Download Drastic videoQC 6.0.164 Portable

Download Drastic videoQC 6.0.164 Portable 2020

Drastic videoQC là một bộ công cụ phân tích và phát lại video và âm thanh với cả công cụ kiểm tra chất lượng trực quan và tự động. Nó bao gồm các công cụ trích xuất, so sánh và tạo mẫu siêu dữ liệu, biểu đồ trực quan các số liệu âm thanh và video, một bộ đầy đủ các công cụ pha / vectơ / âm thanh và video, báo cáo db và PDF, tệp để so sánh trực quan, và cắt và xuất các công cụ.

Các tính năng chính

  • Phát lại thời gian thực với SDI / HDMI tùy chọn: videoQC là một trình phát đầy đủ, có khả năng phát lại hầu hết mọi tệp sản xuất hoặc phát bài. Phát các tệp trong GUI bằng âm thanh của máy tính hoặc tới SDI / HDMI thông qua phần cứng AJA, Bluefish444 hoặc Blackmagic. Trong khi phát lại, mã thời gian được hiển thị theo thời gian thực, cùng với các đồng hồ đo âm thanh ở các mức RMS hoặc EBU r.128.
  • Thu phóng và xoay video ở chế độ tạm dừng hoặc phát lại. Sử dụng bánh xe cuộn của chuột, hình ảnh có thể được thu nhỏ để che phần rộng hơn của màn hình hoặc phóng to để kiểm tra chặt chẽ từng pixel.
  • Hiển thị mã thời gian: Trường mã thời gian chuyên dụng không chỉ hiển thị vị trí mã thời gian hiện tại mà còn cho phép người dùng nhập vị trí mã thời gian đã biết trong một clip đã chọn và nhấn Enter để đưa ra khung đó.
  • Thông tin chú thích đóng sẽ được hiển thị trên khung video khi được bật. Các nguồn được hỗ trợ bao gồm SMPTE 436, CEA-708, OP-47 / RDD-08, CEA-608, MCC, AAF, SCC, STL, EBU, được nhúng và nhiều định dạng khác
  • Tất cả các phiên bản của videoQC hiển thị thông tin bản nhạc cơ bản trên màn hình chính và cung cấp thông tin bản nhạc chi tiết hơn bật lên. Thông tin theo dõi bao gồm các thông số video (chiều rộng, chiều cao, độ sâu bit, codec), thông số âm thanh (kênh, kích thước bit, tần số) và thông tin siêu dữ liệu cơ bản (tên, tên thiết bị, tỷ lệ khung hình, độ dài, cài đặt camera).
  • videoQC có bảng định tuyến âm thanh 16 x 16 đầy đủ (có sẵn trong hầu hết các phiên bản). Điều này cho phép tín hiệu âm thanh được định tuyến hoặc nối từ bất kỳ kênh nào trong tệp tới bất kỳ kênh nào trên đầu ra.

——————–Download——————–

Drastic videoQC 6.0.164×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*