Download Drastic videoQC 6.0 Portable

Download Drastic videoQC 6.0 Portable

Drastic videoQC là một bộ công cụ phân tích và phát lại video và âm thanh với cả công cụ kiểm tra chất lượng trực quan và tự động. Nó bao gồm các công cụ trích xuất, so sánh và tạo mẫu siêu dữ liệu, biểu đồ trực quan các số liệu âm thanh và video, một bộ đầy đủ các công cụ pha / vectơ / âm thanh và video, báo cáo db và PDF, tệp để so sánh trực quan, và cắt và xuất các công cụ.

Các tính năng Drastic videoQC

Drastic videoQC có bảng định tuyến âm thanh 16 x 16 đầy đủ (có sẵn trong hầu hết các phiên bản). Điều này cho phép tín hiệu âm thanh được định tuyến hoặc nối từ bất kỳ kênh nào trong tệp tới bất kỳ kênh nào trên đầu ra.

Thu phóng và xoay video ở chế độ tạm dừng hoặc phát lại. Sử dụng bánh xe cuộn của chuột, hình ảnh có thể được thu nhỏ để che phần rộng hơn của màn hình hoặc phóng to để kiểm tra chặt chẽ từng pixel.

Hiển thị mã thời gian: Trường mã thời gian chuyên dụng không chỉ hiển thị vị trí mã thời gian hiện tại mà còn cho phép người dùng nhập vị trí mã thời gian đã biết trong một clip đã chọn và nhấn Enter để đưa ra khung đó.

Thông tin chú thích đóng sẽ được hiển thị trên khung video khi được bật. Các nguồn được hỗ trợ bao gồm SMPTE 436, CEA-708, OP-47 / RDD-08, CEA-608, MCC, AAF, SCC, STL, EBU, được nhúng và nhiều định dạng khác

Tất cả các phiên bản của videoQC hiển thị thông tin bản nhạc cơ bản trên màn hình chính và cung cấp thông tin bản nhạc chi tiết hơn bật lên. Thông tin theo dõi bao gồm các thông số video (chiều rộng, chiều cao, độ sâu bit, codec), thông số âm thanh (kênh, kích thước bit, tần số) và thông tin siêu dữ liệu cơ bản (tên, tên thiết bị, tỷ lệ khung hình, độ dài, cài đặt camera).

Download Drastic videoQC

Drastic videoQC 6.0.164×64 Portable là một trình phát chính thức, có khả năng phát lại hầu hết mọi tệp phát sóng hoặc hậu kỳ. Phát các tệp trong GUI với âm thanh của máy tính hoặc sang SDI / HDMI qua phần cứng AJA, Bluefish444 hoặc Blackmagic.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*