WonderFox HD Video Converter Factory Pro 18.9 Portable

WonderFox HD Video Converter Factory Pro 18.9 Portable

WonderFox HD Video Converter Factory Pro Portable là phần mềm xử lý video tất cả trong một, tập trung vào chuyển đổi video, mã hóa video, chỉnh sửa video, tải xuống video, quay video và hơn thế nữa. Được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox, HD Video Converter Factory Pro nổi bật so với các bộ chuyển đổi video HD đa dạng và đạt được chất lượng đầu ra cao hơn.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro 18.9 Portable

Tính năng WonderFox HD Video Converter Factory Pro

WonderFox HD Video Converter Factory Pro Portable là trình chuyển đổi video / âm thanh định dạng đầy đủ, hỗ trợ MP4, AVI, MKV, MOV, MPG, MTS, M2TS, H264, DIVX, XVID, MPEG4, WAV, MP3, AC3, AAC, DTS, iPhone , Samsung Galaxy, Huawei Mate và hơn 500 định dạng và thiết bị. Phần mềm chuyển đổi HD này hỗ trợ bộ mã hóa mới nhất H265 (HEVC) , VP9 và các định dạng h-video khác. Nó chuyển đổi video HD đa rãnh, video chung và codec âm thanh.

Ứng dụng giúp bạn tải xuống video YouTube, âm thanh cũng như phụ đề và cũng có thể tải xuống video từ Vimeo, Facebook, Twitter, Dailymotion, LiveLeak, Metacafe, Vevo, SoundCloud, Yahoo, Break và hơn 300 trang web. Với nó, bạn cũng có thể tải xuống tất cả video từ toàn bộ kênh hoặc danh sách phát cùng một lúc.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro Portable là chương trình đầu tiên hỗ trợ chuyển đổi video HD. Bằng cách tận dụng lợi thế của công nghệ mã hóa video độc quyền WonderFox, bộ chuyển đổi video HD này hứa hẹn chất lượng đầu ra cao hơn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh và nó cung cấp nhiều cài đặt trước, có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi video lên đến 7680 * 4320, cũng bao gồm 3840 * 2160 (Bộ chuyển đổi video 4K), 2560 * 1440, 1920 * 1080, 1280 * 720 và bất kỳ độ phân giải nào.

Phần mềm có thể ghi lại màn hình máy tính của bạn thành tệp video / âm thanh nguyên vẹn với chất lượng không mất dữ liệu (cả video và âm thanh). Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại bất cứ thứ gì bạn muốn, chẳng hạn như Game, Video Chat. Hướng dẫn, Phim… Nó không chỉ là một trình chuyển đổi video HD.

Trình tạo GIF được chia thành hai phần – một phần để chuyển đổi video và phần còn lại dành cho hình ảnh. Sự khác biệt giữa hai quy trình được thể hiện bằng một số cài đặt dành riêng cho video không thể áp dụng khi tạo GIF từ tệp hình ảnh. Bên cạnh đó, cả hai tùy chọn đều rất giống nhau và có cùng kết quả.

Download WonderFox HD Video Converter Factory Pro Portable

WonderFox HD Video Converter Factory Pro Portable là một chương trình siêu linh hoạt và hữu ích. Công cụ này phù hợp với mọi đối tượng người dùng, nhanh chóng, ngoài ra nó còn xử lý các yêu cầu nhanh chóng và có giao diện người dùng cực kỳ trực quan.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro 18.9 Portable

Wonderfox HD Video Converter Factory Pro 18.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*