Download FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable

Download FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9 Portable

FameRing Smart Cutter for DV and DVB là công cụ giúp cắt và chỉnh sửa video nhanh chóng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Với công cụ này, bạn sẽ có thể tải và chỉnh sửa nhiều loại phim khác nhau như MTS, TS, M2TS, PS, VOB và nhiều loại phim khác nhau.

Download FameRing Smart Cutter for DV and DVB

Các tính năng FameRing Smart Cutter for DV and DVB

FameRing Smart Cutter for DV and DVB được thiết kế đặc biệt để chuyển mã và chỉnh sửa video cơ bản, Máy cắt thông minh di động cho DV và DVB sẽ giúp bạn có thể chọn một số đoạn của clip và lưu chúng vào PC ở định dạng giống như tệp nguồn.

Khả năng chụp các khung hình và lưu chúng ở định dạng đồ họa mà bạn chọn từ những định dạng có sẵn: PNG, BMP, JPG và RGB. Chụp ảnh được hiển thị bên trong công cụ xem và chỉnh sửa có thể được sử dụng để xoay, lật hoặc cắt ảnh hiện đang tải.

Bạn có thể quan sát kỹ từng cảnh, cắt hoặc ghép các phân đoạn của phim. Cắt quảng cáo ra khỏi luồng video.

Chỉ những phần nhỏ trên điểm đầu và điểm cuối sẽ được mã hóa lại, phần giữa sẽ được giữ nguyên, không bị mất dữ liệu . Điều này cho tốc độ cao nhất trong khi vẫn giữ được chất lượng video cao nhất.

Phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin video ở tất cả các định dạng phổ biến từ Máy quay phim DV và HD PVR . Tất cả phụ đề và âm thanh trong phim cũng sẽ được cắt và lưu mà không cần mã hóa lại.

Smart Cutter có giao diện trực quan và giúp bạn dễ dàng biến video gốc thành tác phẩm nghệ thuật. Và bạn cũng có thể xem video trong cửa sổ xem trước.

Download FameRing Smart Cutter for DV and DVB

FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9.5 Portable sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và quản lý để hoàn thành một tác vụ trong một khoảng thời gian ngắn. Nó phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ngay cả với người mới (khi họ đã đọc hướng dẫn)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*