Download FXhome Imerge Pro 1.2 Portable

Download FXhome Imerge Pro 1.2 Portable

FXhome Imerge Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh đầu tiên giữ cho dữ liệu hình ảnh RAW và các lớp của bạn được khép kín. Mọi chỉnh sửa đều trực tiếp. Mọi thay đổi đều linh hoạt. Imerge có một công cụ RAW mạnh mẽ giúp tận dụng tốt nhất việc chụp ảnh của bạn.

Download FXhome Imerge Pro 1.2.0

Các tính năng FXhome Imerge Pro

FXhome Imerge Pro tự động thêm các màu sắc cạnh phù hợp và viền sáng cho mọi tổ hợp màn hình màu xanh lá cây, để bạn có thể lật giữa các tùy chọn một cách dễ dàng.

Imerge Pro xử lý các hình ảnh định dạng trung bình và full-frame khổng lồ (miễn là máy tính của bạn có đủ khả năng xử lý). Dù ở định dạng nào, ảnh RAW được nhập vào Imerge giờ đây sẽ tự động được điều chỉnh ống kính dựa trên máy ảnh, ống kính và độ dài tiêu cự.

Imerge Pro là phần mềm tổng hợp hình ảnh dựa trên lớp được tăng tốc GPU, làm cho hiệu suất nhanh chóng đáng kinh ngạc, ngay cả trên hình ảnh có độ phân giải cao.

Mặt nạ được sử dụng để tạo độ mờ thủ công. Phần mờ xác định phần nào của lớp có thể nhìn thấy được. Thực tế, điều này có nghĩa là mặt nạ có thể được sử dụng để cắt lỗ trên các lớp của bạn.

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng ánh sáng được cài đặt trước. Tạo hình ảnh HDR tuyệt đẹp bằng cách kết hợp nhiều độ phơi sáng với tính năng kết hợp HDR mạnh mẽ của Imerge Pro.

Khả năng nhóm các lớp cho phép bạn tổ chức dự án của mình một cách đơn giản, thay đổi cách kết xuất các vật liệu tổng hợp cuối cùng của bạn và thậm chí đặt một mặt nạ lên toàn bộ nhóm hình ảnh cùng một lúc.

Download FXhome Imerge Pro

FX Cartoonizer v1.4.8 Portable giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và cắt giảm thời gian chỉnh sửa với các hiệu ứng bộ lọc, làm màu sắc rực rỡ hơn hoặc chi tiết cạnh rõ ràng, sắc nét chỉ trong vài giây

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*