Download FX Cartoonizer 1.4.8 Portable

Download FX Cartoonizer 1.4.8 Portable

FX Cartoonizer là phần mềm giúp chuyển ảnh thành phim hoạt hình chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn có thể chuyển ảnh lớn hoặc ảnh chất lượng cao thành phim hoạt hình với kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình và thực hiện nhiều điều chỉnh ngay cả trước hoặc sau khi chuyển đổi chúng.

Download FX Cartoonizer 1.4.8

Các tính năng FX Cartoonizer

FX Cartoonizer có thể thực hiện tất cả các loại điều chỉnh với ảnh hoạt hình. Tận dụng nhiều hiệu ứng để làm cho hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và mê hoặc. Bạn có thể chuyển đổi ảnh của mình thành phim hoạt hình một cách tiện lợi chỉ trong vòng vài giây.

Là phần mềm cực kỳ đơn giản với chủ đề chính là biến hình ảnh thành phim hoạt hình. Nó cho phép người dùng che ảnh vào phim hoạt hình thực sự nhanh hơn so với quy trình bình thường.

Với sự trợ giúp của chức năng cắt, bạn có thể loại bỏ bất kỳ phần / phần không mong muốn nào trong hình ảnh của mình. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình và điều chỉnh độ sáng và độ tương phản…

Không cần chương trình hoặc phần mềm độc lập khác; nó tự thực hiện tất cả các chức năng.

Bạn không cần phải lưu ảnh để in. Bạn có thể làm điều đó ngay trong phần mềm của mình.

Chức năng thay đổi kích thước có sẵn, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh của mình trước hoặc sau khi chuyển đổi.

Download FX Cartoonizer

FX Cartoonizer có thể giúp cho một bức ảnh tự sướng trở nên nghệ thuật hơn, làm cho một bức ảnh phong cảnh có vẻ ấn tượng hơn hay tạo ra một khoảnh khắc hài hước của bạn và bạn bè trong kỳ nghỉ cuối cùng của bạn

FX Cartoonizer v1.4.8

FX Cartoonizer v1.4.8 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*