Download iZotope RX 8 Audio Editor Advanced

Download iZotope RX 8 Audio Editor Advanced Portable 2020

iZotope RX là một bộ công cụ nâng cao cho phép bạn sửa chữa và nâng cao chất lượng âm thanh hoặc các vấn đề về âm thanh, chẳng hạn như tiếng ồn, biến dạng, vỡ tiếng và các bản ghi bị lỗi. Cung cấp các công cụ chuyên nghiệp để sửa chữa các bản nhạc và luồng âm thanh từ các tệp phương tiện.

Download iZotope RX 8 Audio Editor Advanced

Các tính năng chính

  • Cho phép bạn thao tác các luồng âm thanh như một trình biên tập chuyên nghiệp, với độ chính xác cao nhờ nhiều tùy chọn được cung cấp.
  • RX đi kèm với các mô-đun loại bỏ tiếng vo ve, tiếng cắt, tiếng nhấp chuột và thậm chí cách ly cuộc đối thoại khỏi những tiếng ồn khác.
  • Sử dụng nhiều công cụ khác nhau để kiểm soát, thay thế hoặc loại bỏ hoàn toàn mọi tạp âm không mong muốn trong âm thanh của bạn- nếu bạn có thể nhìn thấy, bạn có thể loại bỏ chúng.
  • Hỗ trợ sửa chữa của RX chẩn đoán âm thanh của bạn và đưa ra các đề xuất xử lý đối với những tiếng ồn khó nghe với một lần nghe.
  • Cho phép bạn thao tác âm thanh từ một hoặc nhiều bản âm thanh cùng một lúc, cũng như sao chép, cắt và dán các đoạn từ luồng này sang luồng khác. Hơn nữa, phần mềm cho phép bạn thực hiện điều chỉnh cao độ chính xác, với sự trợ giúp của công cụ loại bỏ tiếng ồn hoặc tùy chọn giảm âm.
  • Với các thuật toán tách nguồn được cải tiến và khả năng tạo các đoạn gốc từ bản ghi âm thanh nổi, bạn có thể dễ dàng tạo lại hoạt ảnh cho một bản trộn, loại bỏ hoặc tách biệt giọng hát cho một bản phối lại hoặc thậm chí tạo và xuất các đoạn gốc mới để xử lý và trộn thêm.

——————–Download——————–

iZotope RX 8 Advanced 8.0.0×64

iZotope RX7 Advanced 7.01

iZotope RX 7 Advanced 7.00 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*