Download HDR Light Studio 6.4.0

Download HDR Light Studio 6.4.0 2020

HDR Light Studio là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ cung cấp cho bạn khả năng tạo các mẫu ánh sáng cho các mô hình 3D, tương thích với các ứng dụng hình ảnh khác nhau. Để đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn, HDR Light Studio đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho nhiều trình kết xuất phổ biến, chẳng hạn như Maya, 3DS Max, Cinema 4D, MODO, Houdini,…

Download HDR Light Studio 6.4.0

Các tính năng chính

  • HDR Light Studio được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra ánh sáng studio – đặc biệt phù hợp với các vật liệu phản chiếu. Đèn thủ tục có thể được điều khiển và định vị chính xác để tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng.
  • Để có hiệu ứng ánh sáng chân thực nhất – hãy tải hình ảnh HDR làm nguồn sáng trong HDR Light Studio. Nguồn sáng dựa trên hình ảnh mang lại mức độ chân thực cao với các chi tiết tinh tế và các khuyết điểm được nhìn thấy trong phản chiếu.
  • HDR Light Studio bao gồm một thư viện khổng lồ về nội dung HDR chất lượng cao để sử dụng trong các thiết kế ánh sáng của bạn.
  • Render View là một tính năng chính trong giao diện ánh sáng của HDR Light Studio. Đèn được định vị bằng cách nhấp và kéo trên Render View – chúng tôi gọi quy trình này là LightPaint.
  • Đèn vùng HDR tương thích với các Kết nối độc lập 3ds Max , Maya , Cinema 4D , MODO , VRED , Houdini và Octane. Đèn Khu vực HDR được tạo và điều khiển theo thời gian thực trong phần mềm 3D của bạn khi bạn làm việc trong HDR Light Studio. Hình học ánh sáng, bộ đổ bóng và nội dung hình ảnh HDR RGBA đều được cập nhật nhanh chóng thông qua kết nối.
  • HDR Light Studio bao gồm bộ đổ bóng bầu trời theo quy trình. Thay thế bầu trời trên bản đồ HDRI hiện có và sử dụng một đoạn đường nối alpha để kiểm soát vị trí và độ mềm của đường chân trời. Kéo và thả các hình ảnh cài sẵn Đám mây bao gồm lên bầu trời để thêm chân thực. Đĩa mặt trời có thể được tăng kích thước trong khi vẫn duy trì đóng góp ánh sáng tổng thể của nó, cho phép đưa ra các quyết định sáng tạo về quy mô mặt trời.
  • Tải nhiều bản đồ HDRI vào HDR Light Studio và sử dụng đoạn đường nối alpha để kết hợp giữa chúng. Sử dụng điều chỉnh độ bão hòa và lọc màu, thông qua các chế độ hòa trộn, để kiểm soát màu sắc và tạo ra sự phù hợp hơn. Cho phép bạn khai thác nhiều hơn từ bộ sưu tập HDRI hiện có của mình.
  • HDR Light Studio sử dụng quản lý màu OpenColorIO và hỗ trợ tải các tệp cảnh Alembic. Để xử lý hiệu quả các tệp hình ảnh rất lớn, HDR Light Studio sẽ tự động chuyển đổi tệp hình ảnh thành hình ảnh được ánh xạ và xếp lớp, lưu chúng dưới dạng tệp .tx. Khi sử dụng tệp .tx, HDR Light Studio chỉ tải độ phân giải hình ảnh và khu vực cần thiết – điều này giúp cải thiện đáng kể thời gian tải và hiệu suất hình ảnh.

——————–Download——————–

HDR Light Studio 6.4.0.2020.0326×64

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*