Download IObit Driver Booster Pro 8.5.0.496 Portable

Download IObit Driver Booster Pro 8.5.0.496 Portable

IObit Driver Booster Pro Portable là một công cụ chuyên nghiệp giúp người dùng nhanh chóng tải và cập nhật các trình điều khiển đã lỗi thời. Cập nhật trình điều khiển thường là bước ban đầu để tránh lỗi phần cứng, hệ thống không ổn định và các lỗ hổng bảo mật ẩn. Cập nhật trình điều khiển thường xuyên cũng là một cách hiệu quả để nâng cao hiệu suất tổng thể của PC và tối đa hóa trải nghiệm chơi game của bạn.

Download IObit Driver Booster Pro 8.5.0.496 Portable

Tính năng IObit Driver Booster Pro

IObit Driver Booster Pro Portable phát hiện & update nhiều driver hiếm, không phù hợp, lỗi thời trên PC bằng 1 click. Tự động update driver khi hệ thống nhàn rỗi. Các driver trước đó sẽ được tự động sao lưu đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra.

Dựa trên thư viện đám mây, IObit Driver Booster Pro luôn có thể là người đầu tiên xác định các trình điều khiển lỗi thời, đồng thời tải xuống và cập nhật trình điều khiển với tốc độ vô song. Với tính năng sao lưu, đây là một giải pháp dễ dàng, hiệu quả và không có rủi ro để luôn cập nhật trình điều khiển của bạn.

IObit Driver Booster Pro Portable tự động cập nhật trình điều khiển, điều này sẽ giúp người dùng tránh được nhiều rắc rối. Hơn nữa, ngoài quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn, phiên bản mới hơn này có cập nhật thành phần trò chơi tập trung nhiều hơn vào việc tăng hiệu suất tổng thể. Người dùng sẽ không bị khó chịu bởi việc cập nhật thông báo khi chạy các trò chơi hoặc ứng dụng yêu thích của họ ở chế độ toàn màn hình

Để hệ thống windows của bạn đạt hiệu suất cao, phần mềm và phần cứng cần phải hoạt động tương thích với nhau. Vì vậy, cần phải cập nhật trình điều khiển thiết bị thường xuyên và luôn hoạt động tốt. Driver Booster 6 kiểm tra và cập nhật hơn 2.500.000 trình điều khiển thiết bị từ Intel, Nvidia và AMD, v.v. để giúp bạn giảm tình trạng đóng băng và treo hệ thống.

Download IObit Driver Booster Pro Portable

IObit Driver Booster Pro Portable luôn có thể xác định trình điều khiển đã lỗi thời, và tải xuống và cập nhật trình điều khiển với tốc độ vô song. Với tính năng sao lưu, IObit Driver Booster Pro là một giải pháp dễ dàng, hiệu quả và rủi ro miễn phí để giữ cho trình điều khiển của bạn luôn cập nhật.

IObit Driver Booster PRO 8.4.0.420 Setup

IObit Driver Booster PRO 8.4.0.420 Portable

IObit Driver Booster Pro 8.5.0.496 LD Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*