Download Popcorn Time 6.2 Portable

Download Popcorn Time 6.2 Portable

Popcorn Time là ứng dụng xem phim miễn phí được phát trực tuyến qua torrent. Mặc dù có nhiều ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện chất lượng thời gian bên nhau, nhưng Popcorn Time là một ứng dụng đặc biệt vì nó cung cấp cho bạn những bộ phim bạn có thể phát cho bạn bè của mình.

Download Popcorn Time 6.2 Portable

Tính năng Popcorn Time

Popcorn Time Portable giúp xem bất kỳ bộ phim hoặc tập phim truyền hình nào bao nhiêu lần tùy thích. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu với Popcorn Time là kết nối internet thích hợp.

Danh mục vô tận. Nếu phim của bạn xuất hiện ở đó, Popcorn Time sẽ tìm phiên bản tốt nhất có thể và cho phép bạn bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức.

Popcorn Time Portable liên tục tìm kiếm trên khắp các trang web chỉ để tìm các torrent chất lượng cao nhất từ ​​các trang web quan trọng nhất. Về cơ bản, bạn cần phải khám phá các danh mục phim và tìm kiếm một bộ phim hấp dẫn bạn, có thể là chính kịch, kinh dị, hoạt hình, hài, Khoa học viễn tưởng, giả tưởng, phim tài liệu, bí ẩn hoặc nhạc kịch.

Phụ đề & Lồng tiếng. Xem phim hoặc tập phim truyền hình của bạn ngay lập tức trên Popcorn Time, được lồng tiếng hoặc có phụ đề. Và sau đó tiếp tục theo dõi.

Download Popcorn Time Portable

Popcorn Time có thể được sử dụng cho tất cả những người thích xem một bộ phim hay vào mỗi buổi tối và những người cũng thích sử dụng phụ đề tùy chỉnh của riêng họ để hiểu video tốt hơn nhiều.

Popcorn Time 6.2 Setup

Popcorn Time 6.1.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*