Download Ontrack EasyRecovery 14.0.0.4 Portable

Download Ontrack EasyRecovery 14.0.0.4 Portable

Ontrack EasyRecovery Technician là ứng dụng nâng cao chuyên phục hồi các tập tin bị mất hoặc bị xóa khỏi ổ cứng, ổ quang hoặc thiết bị lưu trữ di động. Ngoài ra, chương trình có thể khôi phục các ổ đĩa bị định dạng, bị mất hoặc bị hỏng.

Download Ontrack EasyRecovery 14.0 Portable

Tính năng Ontrack EasyRecovery

Ontrack EasyRecovery Technician bao gồm các công cụ để thực hiện khôi phục dữ liệu thành công trên tất cả các loại thiết bị lưu trữ máy tính và xây dựng lại các ổ RAID bị hỏng.

Ontrack EasyRecovery Portable cho phép bạn thực hiện khôi phục tệp chính xác đối với dữ liệu bị mất thông qua xóa, định dạng lại và một số trường hợp mất dữ liệu khác. Khôi phục từ SSD và ổ cứng thông thường, thẻ nhớ, ổ cứng USB, ổ đĩa flash cũng như phương tiện quang học.

Quét hiệu quả các tệp đã xóa để khôi phục nhanh hoặc thực hiện quét chuyên sâu hơn cho các tệp khó khôi phục hơn. Xác định vị trí và xây dựng lại các ổ bị hỏng, bị hỏng hoặc bị xóa đang chạy hệ thống tệp Windows FAT, NTFS hoặc exFAT.

Ontrack EasyRecovery Technician Portable giúp khôi phục dữ liệu theo tốc độ của riêng bạn. Lưu kết quả quét của bạn và tiếp tục quá trình khôi phục sau đó. Không cần phải quét lại ổ đĩa, chỉ cần tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

Download Ontrack EasyRecovery Portable

Ontrack EasyRecovery cung cấp phương pháp tiếp cận thân thiện với người dùng và gói tính năng nâng cao để giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa. Các người dùng mới có thể thực hiện theo cách tiếp cận từng bước và dễ dàng có được quyền truy cập vào dữ liệu bị mất, trong khi người dùng thành thạo có thể cấu hình quy trình chi tiết.

Ontrack EasyRecovery Technician 14.0.0.4 Setup

Ontrack EasyRecovery Technician 14.0.0.4 Portable (32 bit)

Ontrack EasyRecovery Technician 14.0.0.4 Portable (32 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*