Download ON1 Resize 2020

Download ON1 Resize 2020

ON1 Resize là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp với mục đích giúp người dùng thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh. Tiện ích cung cấp hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều tệp vào danh sách và xử lý chúng cùng một lúc.

Download ON1 Resize 2020

Tính năng ON1 Resize 2020

ON1 Resize 2020 bao gồm một số chế độ thay đổi kích thước đặt trước (ví dụ: Thiết bị iOS, Web & Email, Epson Canvas), cho phép bạn tạo danh sách với các chế độ yêu thích, chọn độ phân giải, cũng như áp dụng các hiệu ứng đặc biệt.

Có được những bức ảnh phóng to chất lượng cao nhất với công nghệ Fractals® Chính hãng – các thuật toán nội suy thay đổi kích thước ảnh dựa trên fractal đã được cấp bằng sáng chế – nhanh chóng phóng to hình ảnh của bạn mà không làm mất độ sắc nét hoặc chi tiết.

ON1 Resize 2020 giúp in các ảnh riêng lẻ, bảng liên lạc, ảnh chân dung treo tường hoặc xếp nhiều ảnh thành các bản in trọn gói. Ngoài ra, in nhiều ảnh trên một tờ giấy để tạo các gói như 2 ảnh 5×7 hoặc 4 ảnh 4×5 và thêm hình mờ và làm sắc nét ảnh trước khi gửi đi in.

Duyệt, sắp xếp, quản lý và lập danh mục ảnh trong quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn. Trình duyệt và trình tổ chức cực nhanh hoàn hảo để xem và chọn lọc nhanh các bức ảnh mà không cần phải đợi tạo bản xem trước hoặc quá trình nhập.

Download ON1 Resize 2020

ON1 Resize cung cấp một bộ thông số tiện dụng để giúp bạn thay đổi kích thước ảnh và thực hiện một số thao tác chỉnh sửa. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và có thể được sử dụng bởi các tân binh cũng như các chuyên gia, nhờ vào bố cục trực quan của nó.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*