Download PanoramaStudio Pro 3.4.5 Portable

Download PanoramaStudio Pro 3.4.5 Portable

PanoramaStudio Pro là giải pháp hoàn chỉnh để tạo ra hình ảnh toàn cảnh. Bên cạnh việc tạo ảnh toàn cảnh dễ dàng và thiết lập, PanoramaStudio Pro còn cung cấp tùy chọn ghép các hình ảnh được sắp xếp tùy ý vào ảnh toàn cảnh. Điều này cho phép những bức ảnh toàn cảnh khổng lồ, thậm chí vượt quá giới hạn gigapixel.

Download PanoramaStudio Pro 3.4.5 Portable

Tính năng PanoramaStudio Pro

PanoramaStudio Pro Portable có giao diện người dùng đơn giản, không gian làm việc lớn với bản xem trước 2D và 3D. Tự động sắp xếp các ảnh toàn cảnh một hàng và nhiều hàng của ảnh toàn cảnh 360×180 độ hình cầu đầy đủ. Kết hợp liền mạch thành một hình ảnh toàn cảnh. Xử lý thủ công sau tất cả các bước có thể Hiệu chỉnh độ phơi sáng tự động.

Hình ảnh có thể được tải lên trong môi trường làm việc bằng chức năng duyệt được tích hợp sẵn, vì vậy bạn không thể dựa vào các thao tác “kéo và thả”. Công cụ này hoạt động với các định dạng tệp sau: JPEG, PNG, PSD, PCX, TGA, DCR, RAW, TIFF và các định dạng khác.

PanoramaStudio Pro Portable xuất ảnh toàn cảnh của bạn ở nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, dưới dạng trình bảo vệ màn hình và dưới dạng ảnh toàn cảnh 3D tương tác hoặc hình ảnh thu phóng cho các trang web. In ảnh toàn cảnh ở kích thước áp phích trên nhiều trang. Lưu ảnh toàn cảnh dưới dạng hình ảnh nhiều lớp để xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp

Cung cấp cho bạn khả năng xem trước hình ảnh, phóng to hoặc thu nhỏ, xoay chúng theo các góc khác nhau, cắt ảnh, áp dụng mặt nạ và kiểm tra thông tin hình ảnh (tên tệp, loại tệp, kích thước, độ sâu màu và hồ sơ). Hơn nữa, bạn có thể xóa ảnh đã chọn và căn chỉnh ảnh một cách chính xác bằng cách thiết lập các thông số liên quan đến độ dài tiêu cự, máy ảnh và ống kính, áp dụng các hiệu chỉnh làm mờ nét ảnh và chọn chế độ chiếu (hình trụ hoặc hình cầu).

Download PanoramaStudio Pro 3.4.5 Portable

PanoramaStudio Pro có thể dễ dàng trở thành người bạn đồng hành của bạn khi bạn muốn tạo ảnh toàn cảnh từ nhiều bộ hình ảnh, đặc biệt là do có nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh và toàn cảnh khác nhau mà nó bao gồm. Tiện ích này cũng cho phép bạn dễ dàng thêm hình ảnh vào ảnh toàn cảnh, điều chỉnh độ phơi sáng và chất lượng của chúng hoặc chèn các tệp đồ họa vào chúng.

PanoramaStudio Pro 3.4.5.295 Setup

PanoramaStudio Pro 3.3.0.265 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*