Download ArtRage 6.1.2 Portable

Download ArtRage 6.1.2 Portable

ArtRage là công cụ vẽ tranh kỹ thuật số với đầy đủ các công cụ quen thuộc trông giống như thật. ArtRage là công cụ sáng tạo hoàn hảo cho bất kỳ ai, trẻ em đến người lớn, nghiệp dư cho đến các chuyên gia.

Download ArtRage 6.1.1 Portable 2021

Các tính năng ArtRage

ArtRage cung cấp nhiều công cụ cần thiết để vẽ, chẳng hạn như sơn dầu, acrylic, sơn phun, bút chì, cọ, và các công cụ khác. Ngoài ra, phần mềm này cũng đi kèm với các thiết bị khác bao gồm nhiều loại giấy / vải khác nhau (mịn, nhám, nhăn…), công cụ trộn, bôi, vạch, làm mờ, đối xứng và nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Công cụ vẽ thực tế: Dầu, Màu nước và Palette Knives cho phép bạn bôi sơn, pha trộn màu sắc và dễ dàng tạo họa tiết tự nhiên.

Lớp và nhóm: Sắp xếp bức tranh của bạn thành các lớp và nhóm hỗ trợ chế độ hòa trộn và các tính năng khác.

Tài liệu tham khảo & theo dõi hình ảnh: Nhập hình ảnh dưới dạng tài liệu tham khảo trong khi bạn làm việc hoặc dưới dạng hình ảnh theo dõi để hướng dẫn các nét và lựa chọn màu sắc của bạn.

Không gian làm việc có thể tùy chỉnh: Làm việc ở chế độ sáng hoặc tối, với lựa chọn bố cục ArtRage cổ điển hoặc bố trí lắp ghép linh hoạt.

Bàn chải tùy chỉnh: Tạo các công cụ độc đáo của riêng bạn và các hiệu ứng đặc biệt bằng cách sử dụng trình thiết kế Custom Brush mạnh mẽ.

Lưới, Hướng dẫn và Phối cảnh: Hướng dẫn bố cục của bạn với một bộ lưới, hướng dẫn và công cụ bố cục phối cảnh toàn diện.

Dễ sử dụng: Chọn một công cụ và tắt đi – ArtRage được thiết kế để tập trung vào Nghệ thuật, không điều hướng một loạt các cài đặt công cụ.

Công cụ tiện ích: Tạo các thiết kế phức tạp với Symmetry, điền vào các khu vực với các mẫu hoặc độ dốc và hơn thế nữa.

Viết kịch bản: Ghi lại quá trình của bạn vào một kịch bản có thể được phát lại sau để tạo lại bức tranh của bạn, trực tiếp.

Download ArtRage

ArtRage rất dễ làm việc và bao gồm một lượng lớn các công cụ đồ họa để làm cho hình ảnh của bạn trông nghệ thuật và chuyên nghiệp. Nó có thể biến một bức ảnh thông thường thành một bức tranh sơn dầu sẽ gây ấn tượng với ngay cả những nghệ sĩ khó tính nhất, mà không gây quá tải cho máy tính của bạn hoặc không xuất hiện lỗi, treo hoặc đóng băng.

ArtRage 6.1.2

ArtRage 6.1.1×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*