Download Readiris Pro 17 Portable

Download Readiris Pro 17 Portable

Readiris Pro cho phép bạn tổng hợp và chia nhỏ, chỉnh sửa và chú thích, bảo vệ và ký tên cho tệp PDF của bạn. Đây cũng là một giải pháp toàn cầu để chuyển đổi, chỉnh sửa và chuyển đổi tất cả các tài liệu giấy của bạn sang nhiều định dạng kỹ thuật số khác nhau một cách trực quan chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Download Readiris Pro 17 Portable

Tính năng Readiris Pro

Readiris Pro Portable ho phép bạn chuyển đổi PDF, hình ảnh và văn bản dưới dạng hình ảnh hoặc tài liệu được quét để chỉnh sửa ở định dạng bạn chọn: Word, Excel, PowerPoint hoặc PDF được lập chỉ mục.

Chỉnh sửa văn bản được nhúng trong hình ảnh của bạn bằng OCR. Công cụ nhận dạng ký tự quang học cho phép bạn khôi phục văn bản trong tất cả các loại tệp, với độ chính xác hoàn hảo, giữ nguyên định dạng ban đầu cho nhiều định dạng tệp nguồn hoặc tệp đích.

Readiris Pro Portable chuyển đổi tất cả các tệp của bạn thành tệp âm thanh (.mp3, .wav), để đọc dễ dàng và chính xác. Bạn có thể nghe các tệp âm thanh của mình trên bất kỳ thiết bị nào (máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn) và xác định định dạng âm thanh để sử dụng khi mở tệp

Chú thích và nhận xét về tệp PDF của bạn. Readiris 17 cung cấp một nhóm công cụ để đính kèm chú thích, nhận xét và dòng siêu văn bản có thể được nhấp vào để truy cập tài liệu đính kèm.

Readiris giúp số hóa và chuyển đổi các tài liệu giấy của bạn chỉ với một cú nhấp chuột sang nhiều định dạng khác nhau, tạo ra văn bản chính xác với một vài cú nhấp chuột.

Bảo vệ và ký tệp PDF của bạn. Không có gì đơn giản hơn là có thể chỉ cần ký và bảo vệ tệp PDF của bạn để gửi chúng dưới dạng điện tử.

Download Readiris Pro Portable

Readiris Pro hướng đến những người dùng văn phòng đang tìm kiếm một phần mềm ứng dụng OCR (Nhận dạng ký tự quang học). Mặc dù thị trường cung cấp một số giải pháp trong lĩnh vực cụ thể này, nhưng chỉ một số ít trong số đó thực sự có thể hoàn thành công việc tốt hơn những giải pháp còn lại.

Readiris Corporate 17.2.9 Portable

Readiris Pro 16.0.2 Build 11871 Setup

Readiris Pro 16.0.2 Build 10391 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*