Download recALL 19.05 Portable

Download recALL 19.05 Portable

cho phép khôi phục mật khẩu nhanh chóng từ hơn 300 chương trình và khóa cấp phép từ hơn 2.800 ứng dụng. recALL là chương trình đầu tiên trên thế giới cho phép bạn khôi phục hầu hết mật khẩu và giấy phép cũng từ các hệ điều hành bị hỏng, nhờ sự hỗ trợ gốc của các tệp đăng ký từ hệ thống Windows.

Download recALL 19.05 Portable

Tính năng recALL

recALL Portable khá dễ sử dụng và điều này được thể hiện rõ ràng ngay từ đầu. Toàn bộ quy trình chỉ yêu cầu một vài bước trước khi có được danh sách mật khẩu hoặc chỉ một mã khóa bị thiếu.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của chương trình này là khả năng chạy từ bất kỳ thiết bị nào mà nó được lưu trữ trên đó mà không cần phải thiết lập trên mỗi máy tính có yêu cầu sự hiện diện của nó.

recALL Portable có thể thực hiện quét toàn bộ để thử và khám phá tất cả các mật mã một cách tự động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ người dùng. Ngoài ra, có thể chọn khôi phục mật khẩu cụ thể từ một tệp duy nhất hoặc sử dụng ứng dụng để khôi phục mật khẩu và thông tin đăng nhập e-mail hoặc FTP.

Trình hướng dẫn thân thiện được sử dụng bởi công cụ này cho phép cấu hình tác vụ nhanh chóng để phần mềm có thể tự xử lý quá trình quét và khôi phục mà không cần thêm bất kỳ sự can thiệp nào.

Download recALL Portable

recALL hoạt động tốt và có vẻ là vấn đề thực sự khi nói đến việc lấy lại quyền truy cập vào các ứng dụng và tài khoản mà thông tin đăng nhập đã bị mất.

recALL 19.05 Setup

recALL 19.05 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*