Download ReclaiMe Pro Build 1962 Portable

Download ReclaiMe Pro Build 1962 Portable

ReclaiMe Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu có cấu hình cao cho nhiều tác vụ được thiết kế cho các chuyên gia khôi phục dữ liệu. ới một giao diện người dùng rất đơn giản, bao gồm một số nút tắt và một bảng để xem tất cả các ổ đĩa logic được kết nối. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng một cách dễ dàng bởi bất kỳ người dùng nào, bất kể kinh nghiệm trước đây của họ với máy tính.

Download ReclaiMe Pro Build 1962 Portable

Tính năng ReclaiMe

ReclaiMe Pro Portable cho phép bạn tạo ảnh đĩa, ở một số loại định dạng khác nhau, cụ thể là IMG (ảnh đĩa thô), VHD và VHDX. Điều quan trọng cần lưu ý là thời lượng của quá trình này có thể khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của ổ cứng HDD và hiệu suất máy tính của bạn.

Có thể xem tất cả các ổ đĩa mà bạn đã kết nối với hệ thống của mình, cùng với nhãn ổ đĩa, loại hệ thống tệp (FAT, NTFS, HFS, v.v.), loại kết nối (nếu có), tên kiểu máy và tình trạng.

ReclaiMe Pro Portable khôi phục dữ liệu từ hệ thống tệp FAT , exFAT , NTFS và ReFS, được sử dụng bởi Windows từ XP trở đi và bởi máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị tương tự. Hệ thống tệp EXT2, EXT3, EXT4 và XFS được sử dụng trong Linux và hầu hết các thiết bị NAS.

Hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ hệ thống tệp BTRFS, đặc biệt được sử dụng trong các thiết bị NETGEAR ReadyNAS hiện đại. Hệ thống tệp APFS , HFS , HFS + (Mac OS Extended) và UFS , được sử dụng bởi máy tính Apple Mac và máy nghe nhạc iPod.

Chú ý phần mềm khôi phục dữ liệu ReclaiMe cần Windows để chạy. Nó không chạy trên Apple Mac OS. Để khôi phục dữ liệu, bạn cần gắn bộ nhớ Mac của mình vào PC Windows.

Download ReclaiMe Pro Portable

ReclaiMe Pro Build 1962 Portable là một phần mềm tiện dụng và mạnh mẽ. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ người nào, nó có môi trường giàu tính năng và thời gian phản hồi tốt.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*