Download RecoveryRobot Pro 1.3.2 Portable

Download RecoveryRobot Pro 1.3.2 Portable

RecoveryRobot Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu đa năng, đầy đủ tính năng để khôi phục tệp trong hầu hết mọi điều kiện mất dữ liệu Khôi phục dữ liệu từ các thiết bị HDD, SSD, USB, thẻ nhớ trong máy ảnh hoặc điện thoại di động.

Download RecoveryRobot Pro 1.3.2 Portable

Tính năng RecoveryRobot Pro

RecoveryRobot Pro Portable giúp khôi phục dữ liệu bị xóa vô tình hoặc tệp bị xóa khỏi Thùng rác và các tệp bị xóa bằng cách sử dụng phím SHIFT + DELETE… Khôi phục dữ liệu hoặc tệp từ ổ cứng bị hỏng hoặc bị định dạng hoặc ổ cứng không thể truy cập được mà không rõ lý do.

Khôi phục dữ liệu hoặc tệp từ phân vùng hoặc các thiết bị lưu trữ bên ngoài như thẻ nhớ, thẻ nhớ và ổ đĩa flash. Phục hồi dữ liệu từ các phân vùng bị mất hoặc bị xóa khi ổ cứng gặp sự cố, MBR bị hỏng, phân vùng lại ổ đĩa (fdisk) hoặc bị ghi đè.

RecoveryRobot Pro Portable có thể khôi phục các tệp hình ảnh, âm thanh và video bị mất từ ​​ổ cứng, ổ USB, thẻ SD, Máy ảnh và thẻ nhớ khác. Khôi phục dữ liệu, ảnh, video đã xóa từ thẻ nhớ không thể truy cập hoặc bị định dạng của điện thoại di động của bạn.

Khôi phục các tệp ảnh và video bị mất, bị xóa, bị hỏng hoặc bị định dạng từ các loại thẻ nhớ khác nhau. Khôi phục dữ liệu hoặc tệp trong các trường hợp khác không được liệt kê ở trên.

Download RecoveryRobot Pro Portable

RecoveryRobot Pro Business 1.3.2 Portable được thiết kế như một phần mềm khôi phục dữ liệu đa năng để khôi phục dữ liệu quý giá của bạn trong hầu hết mọi trường hợp mất dữ liệu. Mặc dù nó rất linh hoạt trong khả năng khôi phục dữ liệu, nhưng nó không yêu cầu kỹ năng chuyên nghiệp trong quá trình khôi phục dữ liệu.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*