Download Serato Studio 1.4.7 Portable

Download Serato Studio 1.4.7 Portable

Serato Studio Portable là phần mềm tạo beat trực quan cho người mới bắt đầu, DJ và nhà sản xuất nâng cao. Serato Studio là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần một công cụ đủ phức tạp để cho phép thử nghiệm tạo nhạc và dàn dựng hậu kỳ trên nhiều phong cách âm nhạc và các mẫu âm thanh đa dạng.

Download Serato Studio 1.4.7 Portable

Tính năng Serato Studio

Serato Studio Portable dễ dàng tạo bản phối lại, chỉnh sửa DJ hoặc mashup. Sử dụng phần cứng DJ của bạn để tạo nhịp điệu. Và nhận các yếu tố quen thuộc bao gồm toàn bộ thư viện Serato DJ của bạn, Dạng sóng, kênh trộn và FX.

Quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản, Nhận ý tưởng của bạn nhanh chóng và duy trì dòng sáng tạo với các tính năng tiết kiệm thời gian, bao gồm các mẫu trống được tạo sẵn, đồng bộ hóa BPM và chuyển phím bằng một cú nhấp chuột.

Serato Studio Portable cung cấp rất nhiều tài nguyên miễn phí cho tất cả những ai cần thử nghiệm các phong cách và hiệu ứng âm thanh khác nhau. Là một nhà sản xuất beat, DJ hoặc kỹ sư âm thanh, bạn có thể chọn từ một loạt các gói âm thanh từ các nhà sản xuất cao cấp lớn.

Công cụ này cũng có hiệu ứng âm thanh tích hợp và bộ dụng cụ sẵn sàng sử dụng cho nhiều nhạc cụ, vòng lặp đặc biệt, mẫu âm thanh và bộ trống. Serato Studio hỗ trợ các loại plugin sau: VST (Virtual Studio Technology – plugin đa nền tảng) và AU (Audio Units – plugin macOS).

Download Serato Studio Portable

Serato Studio là một trình tạo beat và một tiện ích chỉnh sửa DJ có thể dễ dàng được sử dụng bởi cả các chuyên gia (kỹ sư âm thanh và nhà sản xuất) và người mới bắt đầu / những người đam mê làm nhạc. Công cụ hoạt động trơn tru, trông thực sự tốt và siêu trực quan đối với mức độ phức tạp mà nó mang lại.

Serato Studio 1.4.7×64 Setup

Serato Studio 1.4.5×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*