Download SensArea 1.8.0 Portable

Download SensArea 1.8.0 Portable

SensArea Portable là một phần mềm chỉnh sửa video sáng tạo. Với phần mềm chỉnh sửa hiện có, bạn có thể áp dụng hiệu ứng cho toàn bộ khung hình hoặc cho một hình dạng hình học. Với Sensarea, bạn có thể chọn bất kỳ đối tượng nào quan tâm.

Download SensArea 1.8.0 Portable

Tính năng SensArea

SensArea Portable có thiết kế kiểu dáng đẹp, sắp xếp gọn gàng các chức năng của nó mà không ẩn chúng trong hàng loạt menu, do đó cho phép bạn truy cập hầu hết chúng mà không cần cố gắng nhiều.

Bạn có thể Ẩn, Làm mờ khuôn mặt hoặc đối tượng trong video, Pixelize, Thu phóng, Âm bản và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể vẽ một hình chữ nhật hoặc một hình elip, sử dụng lựa chọn màu sắc giống như cây đũa thần, có thể vẽ một khu vực, sau đó giãn ra, xói mòn, di chuyển hoặc xoay mặt nạ để tạo ra kết quả bạn cần.

SensArea Portable có thể nhập nhiều định dạng video bao gồm FLV, AVI, MP4, MOV và MPG. Hỗ trợ xuất kết quả của bạn sang nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như SWF, XML và AVI.

Download SensArea Portable

SensArea có thể cung cấp cho bạn các chức năng chỉnh sửa video từng khung hình, nhưng bạn cần lưu ý rằng nhiều tính năng quan trọng có thể không hoạt động như dự kiến ​​hoặc có thể hoàn toàn không hoạt động.

SensArea 1.12.1 Setup

SensArea 1.8.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*