Download SlimCleaner mới nhất 2020

Download SlimCleaner mới nhất 2020

SlimCleaner là công cụ giúp loại bỏ các tập tin rác, giải phóng dung lượng cho ổ đĩa giúp làm tăng hiệu suất làm việc cho máy tính. SlimCleaner sở hữu giao diện với sự kết hợp màu sắc hài hòa đẹp mắt và dễ sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ người dùng xóa sạch, xóa vĩnh viễn các file cứng đầu khỏi ổ cứng.

Download SlimCleaner mới nhất 2020

Những tính năng chính

  • Loại bỏ các tập tin không cần thiết trong máy tính: Giải phóng bộ nhớ ổ đĩa bằng cách loại bỏ các file rác, thư mục trống, các file trùng lặp, shortcuts, cài đặt của các ứng dụng đã lôi thời,…
  • SlimCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ các dữ liệu được tìm thấy và lưu trữ trong Recyle Bin của Windows.
  • Dọn dẹp Registry của Windows: Các tập tin “dư thừa” được lưu trữ trong Registry của Windows như các file chia sẻ DLL, các tổ hợp phím tắt và các font chữ không hợp lệ, phần mở rộng của các tập tin, đường dẫn ứng dụng,… sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn.
  • Giúp bạn chăm sóc toàn bộ các ứng dụng đang cài đặt trên máy tính như Windows Update, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại “ẩn nấp” dưới dạng các phần mềm vô hại, các trình duyệt Web.
  • Quản lý các ứng dụng đang chạy trên máy tính: SlimCleaner sẽ hiển thị các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính trong danh sách được tích hợp sẵn, bao gồm cả những ứng dụng tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động.
  • Công cụ gỡ bỏ cài đặt được tích hợp sẽ giúp người dùng truy cập các phản hồi, đánh giá và bình luận từ cộng đồng người sử dụng các tiện ích của SlimWare.
  • Cho phép người dùng kiểm tra các bản cập nhật cho phần mềm dựa trên máy tính và cài đặt những bản update đó trực tiếp từ SlimCleaner. SlimCleaner sẽ kiểm tra và cài đặt các bản update cho hàng ngàn chương trình phần mềm thường được sử dụng.

——————–Download——————–

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*