Download Tipard MKV Video Converter 9.2.12 Portable

Download Tipard MKV Video Converter 9.2.12 Portable

Tipard MKV Video Converter Portable có thể giúp bạn chuyển đổi các tệp MKV sang các định dạng phù hợp với trình phát di động của bạn. Bộ chuyển đổi video MKV tốt nhất này có thể dễ dàng chuyển đổi MKV, MPEG, HD MPEG… sang video AVI, MPG, MP4, HD… và trích xuất âm thanh từ MKV và các video khác sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, MP3, M4A, MP2, OGG, WMA, WAV.

Download Tipard MKV Video Converter 9.2.12 Portable

Tính năng Tipard MKV Video Converter

Tipard MKV Video Converter Portable giúp bạn có được những định dạng video / âm thanh mà bạn muốn, bao gồm HD WMV, HD AVI từ các định dạng video MKV và các định dạng video phổ biến khác, ngay cả từ các video Độ phân giải cao một cách dễ dàng. Chuyển đổi MKV và định dạng video khác sang định dạng âm thanh AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4A. Chụp những bức ảnh yêu thích Chụp ảnh yêu thích của bạn khi xem trước video và bạn có thể chọn lưu dưới dạng JPEG, GIF hoặc BMP. Bạn cũng có thể đặt thư mục đã lưu hoặc nó sẽ được lưu tự động trong thư mục mặc định.

Các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ, chẳng hạn như chia nhỏ, cắt xén, hợp nhất, đánh dấu màu video… đi kèm với Tipard MKV Video Converter có thể hoàn thiện hơn nữa các tệp đã chuyển đổi của bạn. Ngoài ra, với công nghệ NVIDIA® CUDA ™ mới được áp dụng Nvidiavà công nghệ hỗ trợ CPU đa lõi, tốc độ chuyển đổi hiện nay nhanh hơn 6 lần

Tipard MKV Video Converter Portable sắp xếp cấu hình theo thiết bị, Video chung, Âm thanh chung, video HD… sau đó bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn. Xuất một tệp sang các định dạng khác nhau chỉ với một lần chuyển đổi. Nhận nhiều tệp có cùng nội dung cùng một lúc bằng cách thêm đồng thời nhiều cấu hình vào một nguồn. Cung cấp cho bạn khả năng chọn bạn cần bản âm thanh hoặc phụ đề cho video đầu ra của mình.

Bạn có thể xem trước clip trong trình phát đa phương tiện tích hợp và chụp ảnh nhanh, hợp nhất và cắt video, cắt chúng bằng cách đánh dấu vị trí bắt đầu và kết thúc, thực hiện điều chỉnh hình ảnh (ví dụ: độ tương phản, màu sắc), áp dụng hình mờ (hình ảnh hoặc văn bản), tùy chỉnh số lõi CPU đang sử dụng và các số khác.

Download Tipard MKV Video Converter Portable

Tipard MKV Video Converter 9.2.12 Portable chạy trên một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi tốt, nhanh chóng hoàn thành một tác vụ và mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt trong các video đầu ra.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*