Download TurboCollage Professional 7.0.5.0 Portable

Download TurboCollage Professional 7.0.5.0 Portable

TurboCollage Professional Portable là một ứng dụng phần mềm nhẹ có mục đích giúp bạn tạo ảnh ghép bao gồm hình ảnh, văn bản, cũng như nền trong suốt hoặc tùy chỉnh. Với giao diện trông sạch sẽ và trực quan, cho phép bạn thêm ảnh trong môi trường làm việc bằng cách sử dụng nút duyệt được tích hợp sẵn hoặc hỗ trợ kéo và thả.

Download TurboCollage Professional 7.0.5.0 Portable

Tính năng TurboCollage Professional

TurboCollage Professional Portable hoạt động với các định dạng tệp sau: JPEG, PNG, BMP, TIFF và GIF. Bạn có thể in hoặc xuất ảnh ghép đã tạo sang một trong các định dạng tệp nói trên hoặc lưu nó dưới dạng một dự án trên máy tính của mình để bạn có thể dễ dàng nhập ảnh cho các tác vụ chỉnh sửa trong tương lai.

Bạn được phép di chuyển hình ảnh đến vị trí ưa thích trong môi trường làm việc, xóa hình ảnh đã chọn, thay đổi kích thước đối tượng, khóa hình ảnh và văn bản, cũng như xáo trộn các mục trong ảnh ghép. TurboCollage cho phép bạn chọn giữa các mẫu cắt dán khác nhau.

TurboCollage Professional Portable có thể thêm văn bản vào ảnh của bạn. Bạn có thể nhập văn bản trực tiếp vào cửa sổ chính hoặc dán nó từ khay nhớ tạm, thay đổi văn bản về phông chữ, kiểu, kích thước và căn chỉnh, thay đổi độ mờ và màu nền, cũng như thêm bóng văn bản.

Một số chỉnh sửa có thể được áp dụng cho bố cục, cụ thể là bạn có thể chọn giữa các tùy chọn kích thước xác định trước (ví dụ: ví, áp phích, hình vuông), thay đổi hướng (ngang hoặc dọc), điều chỉnh khoảng cách giữa các đối tượng, cũng như thay đổi hình thức của các góc .

Download TurboCollage Professional Portable

TurboCollage Professional Edition 7.0.5.0 Portable tích hợp một bộ tính năng cần thiết để giúp bạn tạo ảnh ghép do người dùng xác định. Nó không đi kèm với một gói tùy chọn tùy chỉnh toàn diện nhưng các thông số cơ bản là đủ để đặt các hình ảnh yêu thích của bạn vào ảnh ghép với văn bản và nền tùy chỉnh.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*