Download WinZip Driver Updater 5.33.3.2

Download WinZip Driver Updater 5.33.3.2

WinZip Driver Updater có một cơ sở dữ liệu phong phú về các trình điều khiển mới nhất và cập nhật nhất cho các thiết bị phần mềm và phần cứng. Trình cập nhật trình điều khiển sẽ quét hệ thống của bạn và xác định các trình điều khiển Windows đã lỗi thời. Khi tìm thấy trình điều khiển Windows lỗi thời, bạn có thể cập nhật trình điều khiển bằng một cú nhấp chuột

Download WinZip Driver Updater 5.33.3.2

Tính năng WinZip Driver Updater

WinZip Driver Updater là một phần mềm trực quan, tự động quét máy tính để tìm các trình điều khiển lỗi thời và cung cấp tải xuống các phiên bản mới nhất. Công cụ có thể được xử lý bởi tất cả các loại người dùng, ngay cả người mới bắt đầu.

Kết quả hiển thị chi tiết trình điều khiển, cụ thể là tên trình điều khiển, phiên bản đã cài đặt và có sẵn. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách và yêu cầu Trình cập nhật trình điều khiển WinZip tải chúng xuống chỉ bằng một nút bấm.

WinZip Driver Updater có thể tạo một bản sao lưu hoàn chỉnh của tất cả các trình điều khiển hệ thống hoặc các trình điều khiển cụ thể và khôi phục chúng nếu có vấn đề gì xảy ra với Windows sau đó, cũng như kích hoạt tính năng quét tự động khi khởi động và đặt WinZip Driver Updater chạy khi khởi động Windows theo mặc định.

Bắt đầu bằng việc quét miễn phí PC của bạn để tìm lỗi trình điều khiển. Xem lại các trình điều khiển lỗi thời và các bản cập nhật được đề xuất. Chọn trình điều khiển nào cần sửa ngay lập tức và trình điều khiển nào có thể đợiTận hưởng một PC nhanh hơn, ổn định hơn

Download WinZip Driver Updater

WinZip Driver Updater 5.33.3.2 là một ứng dụng đáng tin cậy cho bất kỳ người dùng nào muốn cập nhật ổ đĩa của họ và nó rất hữu ích, đặc biệt là khi trình cập nhật trình điều khiển của Windows bị lỗi. Giao diện của nó được thể hiện bằng một cửa sổ sạch với các tùy chọn được tổ chức tốt, nơi một quá trình quét tự động được thực hiện khi khởi tạo.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*