Download WinUtilities Pro 15.53 Portable

Download WinUtilities Pro 15.53 Portable

WinUtilities Pro Portable là một bộ sưu tập các công cụ từng đoạt giải thưởng để tối ưu hóa và tăng tốc hiệu suất hệ thống của bạn. Bộ phần mềm này chứa các tiện ích để làm sạch sổ đăng ký, các tệp tạm thời trên đĩa của bạn, xóa ứng dụng và lịch sử trình duyệt internet, bộ nhớ cache và cookie của bạn. Nó cũng hỗ trợ chống phân mảnh ổ đĩa và registry của bạn để cải thiện hiệu suất và độ ổn định của máy tính.

Download WinUtilities Pro 15.53 Portable

Tính năng WinUtilities Pro

WinUtilities Pro Portable tích hợp Startup Cleaner cho phép bạn kiểm soát các chương trình khởi động tự động tải bằng windows, tìm các tệp trùng lặp, sửa các phím tắt bị hỏng và gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết. Các tính năng khác bao gồm xóa tệp an toàn, chia nhỏ thùng rác, lập lịch tác vụ bảo trì và khôi phục tệp.

Trình dọn dẹp sổ đăng ký đơn giản hoặc trình dọn dẹp ổ đĩa không thể cung cấp cho bạn hiệu suất thực sự. WinUtilities kết hợp tính năng dọn dẹp và chống phân mảnh ổ đĩa, dọn dẹp và chống phân mảnh registry, tối ưu hóa hệ thống, sửa lỗi lối tắt, quét quyền riêng tư, dọn dẹp tệp rác, tối ưu hóa ổ đĩa và hơn thế nữa, để đảm bảo PC của bạn chạy như mới.

WinUtilities Pro Portable còn có khả năng tối ưu hóa hệ thống để có hiệu suất cao hơn, tăng cường quyền riêng tư và bảo mật, kiểm soát các cửa sổ và thư mục, làm việc với sổ đăng ký Windows và lập lịch tác vụ. Tính năng bảo trì 1-Click tích hợp cho phép bạn dọn dẹp các tệp rác và các mục đăng ký không cần thiết, quét và sửa các sự cố PC để cải thiện hiệu suất hệ thống của PC chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Làm sạch Windows nhanh chóng và mạnh mẽ. Nhanh chóng định vị và xóa bất kỳ tệp rác nào có thể tồn tại trong Thùng rác, Tài liệu Gần đây, Tệp tạm thời, Tệp nhật ký, Bảng tạm, Bộ nhớ cache DNS, Báo cáo Lỗi, Kết xuất Bộ nhớ, Danh sách Nhảy.

Download WinUtilities Pro Portable

WinUtilities Professional 15.53 Portable là một trong những công cụ tối ưu hóa thực sự có tác động tích cực đến PC và thực sự có thể giúp bạn dọn dẹp máy tính. Danh sách khổng lồ các công cụ đi kèm làm cho nó phù hợp với nhiều mục đích và nhờ vào tính dễ sử dụng tuyệt vời.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*