Download Wondershare 1-Click PC Care 7.5.0.11

Download Wondershare 1-Click PC Care 7.5.0.11

Wondershare 1-Click PC Care có thể tự động chẩn đoán và sửa chữa máy tính chậm trễ, làm sạch tập tin rác, tối ưu hóa hiệu suất máy tính, tốc độ lên máy tính, tha cho bạn từ những rắc rối của máy tính đóng băng và các vụ đụng, bảo vệ sự riêng tư của bạn… Để có được một máy tính nhanh, ổn định và an toàn, tất cả bạn cần là 1 cú nhấp chuột.

Download Wondershare 1-Click PC Care 7.5.0.11

Tính năng Wondershare 1-Click PC Care

Wondershare 1-Click PC Care thực hiện như một bác sĩ hệ thống và giữ máy tính của bạn chạy khỏe mạnh, ổn định và nhanh chóng sửa chữa và giữ hệ thống miễn phí từ lỗi. Quét sâu để kiểm tra sức khỏe hệ thống Windows của bạn. Tự động chẩn đoán và tạo ra một báo cáo chi tiết chẩn đoán của rủi ro tiềm năng. Một cách an toàn sửa chữa lỗi máy tính chẳng hạn như sửa chữa lỗi tập tin DLL, hoặc Windows registry lỗi để làm cho hệ thống Windows của bạn ổn định hơn.

Làm sạch registry tập tin, loại bỏ sự thừa cơ quan đăng ký và sửa chữa vấn đề đăng ký. Cấu hình và giảm thời gian khởi động, xác định và làm sạch ẩn hoặc không cần thiết chương trình lúc khởi động Windows. Sửa chữa tất cả các vấn đề làm chậm máy tính của bạn. Tối ưu hóa và tăng tốc tốc độ internet của bạn.

Wondershare 1-Click PC Care ngăn chặn Máy tính bị treo và sự cố. Sửa toàn diện các lỗi hệ thống khác nhau, xung đột hệ thống và cấu hình sai. Sửa lỗi máy tính ngay lập tức. Quét và sửa chữa các lỗi đăng ký Windows.

Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật Internet của bạn. Xóa lịch sử trình duyệt của các trình duyệt tên miền như IE và Firefox. Điều đó bao gồm cookie, lịch sử biểu mẫu tự động điền, URL đã nhập gần đây, tệp Internet tạm thời. Làm sạch thời gian khởi động cookie, xác định và làm sạch các chương trình ẩn hoặc không cần thiết khi khởi động Windows. Dọn dẹp lịch sử Windows bao gồm các hoạt động gần đây của máy tính và dấu vết hoạt động của hệ thống Windows như Clipboard, các tệp tạm thời của Windows và Hệ thống, Kết xuất bộ nhớ…

Download Wondershare 1-Click PC Care

Wondershare 1-Click PC.Care 7.5.0.11 là một tiện ích mạnh mẽ để điều chỉnh PC của bạn và cho phép PC của bạn chạy lại như mới. Phần mềm điều chỉnh PC này có thể tự động chẩn đoán và sửa lỗi PC, dọn dẹp các tập tin rác, tăng tốc PC, tối ưu hóa hiệu suất máy tính . Do đó, nó có thể giúp bạn thoát khỏi những rắc rối khi máy tính bị treo và treo, bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*