Download WinZip System Utilities Suite 3.10.0.22 Portable

Download WinZip System Utilities Suite 3.10.0.22 Portable

WinZip System Utilities Suite Portable là một bộ công cụ dễ sử dụng toàn diện được thiết kế để tăng tốc PC và giữ cho hệ thống của bạn an toàn, sạch sẽ và khỏe mạnh. Bộ công cụ mạnh mẽ này giúp bạn dọn dẹp, bảo vệ và tối ưu hóa hệ thống của mình bằng cách cung cấp một số chế độ quét, khả năng mã hóa và thao tác xóa an toàn

Download WinZip System Utilities Suite 3.10.0.22 Portable

Tính năng WinZip System Utilities Suite

WinZip System Utilities Suite Portable làm sạch PC của bạn bằng cách xóa dữ liệu rác, các tệp trùng lặp và gỡ cài đặt các mục nhập. Bảo vệ PC của bạn bằng cách xóa các chương trình phần mềm và tiện ích bổ sung không mong muốn của trình duyệt. Tối ưu hóa PC của bạn bằng cách cải thiện tốc độ khởi động, cập nhật trình điều khiển và tổ chức tệp

Ứng dụng có chế độ quét thông minh cho biết thông tin về trạng thái của các tệp và thư mục rác, các phân đoạn trên ổ đĩa, Internet và các dấu vết riêng tư khác, các ổ đĩa lỗi thời và bị thiếu cũng như các vấn đề đăng ký. Ngoài ra, bạn có thể xem số lượng tệp rác cho các danh mục nói trên và thông tin chi tiết về từng mục, chẳng hạn như tên tệp, đường dẫn, kích thước và ngày được truy cập và sửa đổi lần cuối, cũng như tối ưu hóa tất cả các vấn đề chỉ với một cú nhấp chuột.

WinZip System Utilities Suite Portable bao gồm ba chế độ quét, một chế độ quét nhanh, sâu hoặc tùy chỉnh. Tùy chọn cuối cùng cho phép bạn chọn vị trí do người dùng xác định, trong khi tùy chọn sâu đảm bảo mỗi mục được lưu trữ trên PC của bạn đều được quét. Tùy thuộc vào kích thước đĩa của bạn, có thể mất một khoảng thời gian để thực hiện tác vụ.

Phần mề cho phép bạn dọn dẹp các mục đăng ký Windows, giảm kích thước của sổ đăng ký, xóa các tệp hệ thống rác, thực hiện các hoạt động chống phân mảnh, kiểm tra ổ đĩa và tệp hệ thống của bạn để tìm các vấn đề và tự động sửa chúng, thực hiện kiểm tra điểm chuẩn ổ cứng và xem thông tin đĩa cứng và chi tiết về việc sử dụng dung lượng đĩa.

Download WinZip System Utilities Suite Portable

WinZip System Utilities Suite Portable là một ứng dụng phần mềm đi kèm với khả năng dọn dẹp để giúp bạn xóa các mục đăng ký và tệp rác chiếm nhiều dung lượng trên máy tính của bạn, cũng như xóa dữ liệu vĩnh viễn. Nó cung cấp một gói công cụ dọn dẹp và sửa lỗi phù hợp để giúp bạn tăng hiệu suất hệ thống của mình.

WinZip System Utilities Suite 3.10.0.22 Setup (64 bit)

WinZip System Utilities Suite 3.9.0.24 (32 +64 bit)

WinZip System Utilities Suite 3.6.0.20 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*