Download Wondershare Fotophire Toolkit 1.3.1 Portable

Download Wondershare Fotophire Toolkit 1.3.1 Portable

Wondershare Fotophire Toolkit Portable là bộ công cụ phục vụ cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với giao diện dễ sử dụng, các công cụ này là hoàn hảo cho việc sử dụng cá nhân và kinh doanh. Hoàn thiện ảnh của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Download Wondershare Fotophire Toolkit 1.3.1 Portable

Tính năng Wondershare Fotophire Toolkit

Wondershare Fotophire Toolkit Portable cho phép bạn chỉnh sửa, cắt ảnh hoặc xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh, cắt hoặc cắt ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh một cách dễ dàng. Thư viện phong phú gồm các bộ lọc, lớp phủ và khung hình, như cổ điển, đen trắng, các mùa, phim cũ, điện ảnh và hơn thế nữa.

Hình ảnh chuyên nghiệp được thực hiện dễ dàng cho dù bạn cần sửa một bức ảnh thiếu sáng hay làm cho bức ảnh của bạn trở nên quyến rũ hơn, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó với trình chỉnh sửa ảnh fotophire. Cắt, lật, pha màu, làm bão hòa với đầy đủ thao tác hoặc chỉ cần thêm bộ lọc tạo, khung, làm mờ hoặc làm mờ nét ảnh.

Wondershare Fotophire Toolkit Portable có thể xóa các đối tượng không mong muốn mà không ảnh hưởng đến nền Bạn có thể dễ dàng loại bỏ bất kỳ thứ gì làm hỏng ảnh của mình hoặc sao chép bất kỳ phần nào mà không cần lựa chọn chính xác từng pixel. Thuật toán của chúng tôi phân tích xung quanh và tự động điền vào khu vực có kết cấu phù hợp.

Dễ dàng xóa hoặc thay thế nền cho ảnh của bạn Cho dù bạn muốn nền trong suốt cho hình ảnh hay chỉ muốn nền khác với ảnh của bạn theo mặc định, Photo Cutter sẽ giúp bạn dễ dàng có được kết quả như ý muốn. Thu phóng đến 1000% mà không bị mờ hoặc mờ Với 7 phương pháp thay đổi kích thước đặt trước, Photo Maximizer có thể phóng to ảnh của bạn lên 1000% mà vẫn giữ được độ sắc nét và độ phân giải.

Sửa ảnh mờ chỉ trong 1 cú nhấp chuột Làm cho ảnh của bạn sắc nét và rõ ràng. Photo Focus có các cài đặt trước cho kiến ​​trúc, phong cảnh, chân dung và cận cảnh.

Download Wondershare Fotophire Toolkit Portable

Wondershare Fotophire Toolkit Complete v1.3.1 Portable được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm cũng như những người yêu thích, Wondershare Fotophire cung cấp một bộ công cụ thao tác đồ họa hấp dẫn có thể tạo ra những bức ảnh quyến rũ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*