Download MAGIX Vandal 1.112 VST Plug-in

Download MAGIX Vandal 1.112 VST Plug-in

Download MAGIX Vandal 1.112 VST Plug-in. Bộ khuếch đại guitar và bass duy nhất thuộc loại này mang lại âm thanh đặc trưng và cảm giác chơi của một thiết lập phần cứng thực cùng với những ưu điểm của phần mềm cho máy tính của bạn.

Download MAGIX Vandal 1.112 VST Plug-in

Các tính năng MAGIX Vandal

MAGIX Vandal với giao diện biến đổi của chương trình cho amply và tủ, bạn có thể kết hợp các thành phần từ các amply và loa khác nhau. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh của mình và thao tác nó theo nhu cầu của bạn.

Bộ khuếch đại âm trầm và ghita của Vandal không cố gắng mô phỏng âm thanh của một số bộ khuếch đại tương tự, mà gửi tín hiệu plugin thông qua chuỗi ảo của riêng nó bao gồm hộp âm thanh, bộ khuếch đại, loa và micrô – Tất cả đều sạch sẽ, giòn, tăng âm và dẫn âm thanh được hình thành thông qua bộ khuếch đại với đầu ra giả lập. Điều này mang lại cho các amply này một âm thanh trung thực, sạch sẽ, đáp ứng kỹ năng của nhạc công và âm thanh của nhạc cụ.

Giao diện chương trình trực quan dựa trên cách các nghệ sĩ guitar và tay bass chuyên nghiệp làm việc với amply ống, hộp đàn và phần cứng khác và cho phép bạn bắt đầu ngay lập tức.

Phạm vi hộp stomp ảo của Vandal không rộng rãi như bạn sẽ tìm thấy trong một số sản phẩm khác, nhưng chúng bao phủ hầu hết các cơ sở và âm thanh khá tốt.

Tích hợp một giá đỡ hiệu ứng bổ sung, toàn diện ở cuối đường dẫn tín hiệu cho những hiệu ứng không phải lúc nào cũng cho âm thanh tốt “trước” amp. Đó là một tùy chọn khác để điều chỉnh âm thanh theo nhu cầu của bạn.

Phát triển âm thanh của riêng bạn với pedalboards có thể tùy chỉnh – cho dù bạn đang chơi metal, funky, jazz or surf guitar. Bạn có thể thêm tối đa bốn bàn đạp hiệu ứng khác nhau để tăng tốc, biến dạng, điều chế, độ trễ, tiếng vang hoặc EQ 7 băng tần.

Download MAGIX Vandal

MAGIX Vandal 1.112 có sẵn dưới dạng VST và plug-in AU cho PC, bạn có thể tải phần mềm về theo các link bên dưới.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*