Download MAGIX Vintage Effects Suite 2.6

Download MAGIX Vintage Effects Suite 2.6

MAGIX Vintage Effects Suite là một bộ sưu tập gồm ba plug-in âm thanh kỹ thuật số được phát triển nhằm cung cấp cho người dùng một cách để tạo ra các hiệu ứng cổ điển trình tự kỹ thuật số tương tự được nhiều người mong muốn vào các bản nhạc kỹ thuật số của họ.

Download MAGIX Vintage Effects Suite 2.6.0

Các đặc điểm MAGIX Vintage Effects Suite

MAGIX Vintage Effects Suite được triển khai dưới dạng ba plug-in VST độc lập, có nghĩa là mọi người sẽ cần phải có một ứng dụng máy chủ VST tương thích để có thể mở chúng. Mỗi một trong ba plug-in từ bộ sưu tập này có các đặc điểm riêng và giao diện hơi khác nhau.

Ecox là một plugin đầy cảm hứng để mô phỏng âm thanh dội lại từ băng thực tế. Nó thậm chí còn tái tạo chính xác các dao động theo dõi phụ thuộc vào hệ thống và mất các mức cao trong mỗi lần phản hồi.

Kiểm soát đáp ứng tần số của nguồn điều chế bằng plug-in Filtox. Nó cung cấp một băng thông hoàn toàn mới về khả năng sáng tạo để bóp méo âm thanh của bộ tổng hợp (ví dụ: bộ lọc quét trên các miếng đệm) hoặc các vòng trống.

Plug-in Corvex tạo ra một tấm thảm âm thanh trang nhã với hiệu ứng điệp khúc và mặt bích kiểu analog. Thêm độ sâu âm thanh vào các nhạc cụ và làm cho chúng nghe đầy đủ hơn hoặc tạo ảo giác rằng một vật thể được xếp lớp.

Download MAGIX Vintage Effects Suite

MAGIX Vintage Effects Suite 2.6.0 giúp những người đam mê âm thanh đam mê và những người thích hiệu ứng cổ điển có thể kiểm soát trực quan đầu ra âm thanh và tái tạo âm thanh tự nhiên của các thiết bị analog ở dạng thô.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*