Download MAGIX VariVerb II 2.6.0 VST Plug-in

Download MAGIX VariVerb II 2.6.0 VST Plug-in

Download MAGIX VariVerb II 2.6.0 VST Plug-in. Bộ hồi âm này tạo ra các hiệu ứng hồi âm nhân tạo cổ điển và hiện đại chẳng hạn như phòng, đĩa, lò xo và hồi âm phi tuyến tính dựa trên tính toán thuật toán, tức là không sử dụng phản hồi xung. VariVerb II có sẵn dưới dạng VST plug-in.

Download MAGIX VariVerb II 2.6.0 VST Plug-in

Các tính năng chính

  • Tạo hồi âm chính xác theo cách bạn muốn. VariVerb 2 tạo ra nhiều loại hồi âm khác nhau dựa trên tính toán của thuật toán mà không sử dụng phản hồi xung. Tạo hiệu ứng hồi âm cổ điển, hiện đại hoặc nhân tạo với nhiều thông số khác nhau như phòng, đĩa, mùa xuân và hồi âm phi tuyến bằng plugin chất lượng cao này.
  • VariVerb 2 là một plugin VST chính xác giúp tăng thêm chiều sâu cho các bản nhạc của bạn. Điều chỉnh kích thước, chiều rộng hoặc độ khuếch tán của phòng bằng một vài cú nhấp chuột và tạo ra phòng hồi âm với các khía cạnh âm thanh chính xác mà bạn cần.
  • Thiết kế âm thanh cho trống, giọng hát và guitar: Các cài đặt trước cho nhạc cụ, hội trường, phòng và giọng hát dựa trên nhiều thuật toán khác nhau và có thể được sử dụng không chỉ để cải tiến mà còn là điểm khởi đầu cho thiết kế âm thanh phức tạp.
  • Hồi âm được tạo ra không dựa trên các phản ứng xung động, mà dựa trên các mẫu phản xạ phức tạp và các mô hình phần mềm khác nhau. VariVerb 2 mang lại tiềm năng to lớn về mặt thẩm mỹ âm thanh, đặc biệt là trong các lĩnh vực hiệu ứng như điều chế, điều mà thông thường không thể tạo ra bằng một hồi âm phức tạp.

——————–Download——————–

MAGIX Vandal 1.112

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*