Download MAGIX Vegas DVD Architect 7.0

Download MAGIX Vegas DVD Architect 7.0

MAGIX Vegas DVD Architect rước đây gọi là Sony DVD Architect hoặc DVD Architect Pro, là một ứng dụng ghi đĩa và ghi đĩa DVD và Blu-ray mạnh mẽ. Nó cung cấp giải pháp một cửa để tạo và ghi các dự án DVD và Blu-ray Disc. Chương trình cho phép bạn tạo các dự án DVD / Blu-ray chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chỉnh các menu, hình nền, nút và hiệu ứng.

Download MAGIX Vegas DVD Architect 7.0

Các tính năng MAGIX Vegas DVD Architect

MAGIX Vegas DVD Architect bao gồm nhiều chủ đề, vì vậy, khá dễ dàng để tạo một dự án đẹp mắt, với khả năng thêm phương tiện truyền thông của riêng bạn, bất kể loại: văn bản, ảnh, âm thanh và video.

VEGAS DVD Architect có thể làm việc với cả định dạng màn hình rộng 4: 3 hoặc 16: 9, với tiện ích xem trước nâng cao để khám phá tất cả các tính năng của menu được tạo mới nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cửa sổ Xem trước cho phép bạn xem trước dự án của mình trên màn hình tivi mô phỏng với điều khiển từ xa ảo.

Khi bạn đã sẵn sàng ghi đĩa DVD, có hai chế độ khả dụng, Chuẩn bị và Ghi, cả hai đều được phát triển dưới dạng thuật sĩ, vì vậy người dùng được yêu cầu làm theo nhiều bước để hoàn thành công việc.

Điều hướng các menu bạn đã tạo và tối ưu hóa dự án của bạn mà không cần ghi DVD để xem trước. VEGAS DVD Architect hỗ trợ các định dạng video và âm thanh mới nhất như AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Dolby Digital 5.1, để bạn có thể phát DVD và Blu-ray bạn tạo trên hầu hết mọi máy nghe nhạc hoặc máy tính.

Bao gồm một hướng dẫn trợ giúp toàn diện, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Show Me How” là đủ để nhận được hỗ trợ về bất kỳ tính năng tích hợp nào.

Download MAGIX Vegas DVD Architect

MAGIX Vegas DVD Architect 7.0.0 build 100 là một công cụ mạnh mẽ với nhiều tính năng nâng cao, hoạt động trơn tru trên phiên bản Windows mới nhất. Nó hướng tới cả đối tượng người dùng mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm hơn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*