Download Microsoft Office 2007 Key bản quyền

Download Microsoft Office 2007 Key bản quyền

Microsoft Office 2007 là bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft. Nó được phát hành cho khách hàng Volume License vào 30/11/2006 và có sẵn cho khách hàng bán lẻ ngày 30/01/2007. Office 2007 có một số tính năng mới, đáng chú ý nhất trong số đó là giao diện người dùng đồ họa hoàn toàn mới được gọi là Fluent User Interface.

Microsoft Office 2007

Cấu hình cài đặt Microsoft Office 2007

Windows XP with Service Pack 2 (SP2) hoặc cao hơn, Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) hoặc cao hơn, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1.

Tính năng mới của Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 có giao diện người dùng mới(UI), chính thức được gọi là Fluent User Interface, đã được đưa vào trong các ứng dụng chính của Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, và trong các inspector dùng để tạo hoặc chỉnh sủa cá mục riêng lẻ trong Outlook.

Nút Office 2007, nằm ​​trên góc trên bên trái của cửa sổ, Thay thế cho menu File cung cấp quyền truy cập vào chức năng phổ biến trên tất cả các ứng dụng Office, bao gồm mở, lưu, in và chia sẻ một file.

Ribbon, một bảng nhà kiểu bố trí cố định của nút lệnh và các biểu tượng, ổ chức các lệnh như một tập hợp các tab, các nhóm có liên quan về lệnh. Ribbon có trong Microsoft Word 2007, Excel 2007, PowerPoint 2007, Access 2007 và một số cửa sổ Outlook 2007

Một số tab, thường được gọi là Tab ngữ cảnh, chỉ xuất hiện khi một đối tượng nhất định được lựa chọn. Tab ngữ cảnh lộ ra các chức năng đặc biệt chỉ cho cho các đối tượng cụ thể.

Microsoft Office 2007 cũng giới thiệu một tính năng gọi là “Live Preview”, tạm thời áp dụng định dạng văn bản hoặc đối tượng tập trung khi định dạng bất kỳ nút nào chuột di qua.

“Mini Toolbar” mới là một loại của trình đơn ngữ cảnh được tự động hiển thị (mặc định) khi văn bản được chọn. Mục đích của tính năng này là để cung cấp truy cập dễ dàng các lệnh định dạng nhất được sử dụng mà không cần một click chuột phải,là cần thiết trong các phiên bản cũ của phần mềm.

Thanh công cụ Quick Access, nằm ​​trong thanh tiêu đề, phục vụ như là một kho lưu trữ của hầu hết các chức năng được sử dụng, bất kể ứng dụng đang được sử dụng.

Download Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 với giao diện được thiết kế lại rất thân thiện với người sử dụng, giờ đây người sử dụng hoàn toàn có thể tùy biến để đưa những lệnh thường xuyên sử dụng vào thanh công cụ Quick-launch. Bản Microsoft Office 2007 đã có key kèm theo, khi cài đặt bạn chỉ cần nhập key vào để kích hoạt

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

2 thoughts on “Download Microsoft Office 2007 Key bản quyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*