Download AirMagic 1.0 Portable

Download AirMagic 1.0 Portable

AirMagic được hỗ trợ bởi AI và các thuật toán tiên tiến, AirMagic tự động cải thiện ảnh trên không của bạn. Chỉ cần kéo và thả tất cả hình ảnh của bạn vào ứng dụng và để phần mềm thực hiện công việc.

Download AirMagic 1.0.0.2763 Portable

Các tính năng AirMagic

AirMagic tự động phát hiện bầu trời trong ảnh của bạn và áp dụng các điều chỉnh để làm cho nó trông thật tuyệt.

AirMagic tự động tiết lộ các chi tiết ẩn trong ảnh chụp từ trên không của bạn mà không cần thêm các tạo tác hoặc tiếng ồn phiền phức.

Haze có thể ẩn các chi tiết quan trọng và phổ biến trong các bức ảnh bay không người lái. AirMagic loại bỏ khói mù tự động.

Tự động điều chỉnh các mức trên midtones, highlight và Shadow. Đạt được màu sắc sâu hơn, phong phú hơn cho kết quả đầy cảm hứng.

Ứng dụng phân tích các khía cạnh khác nhau của hình ảnh và đưa ra những cải tiến phù hợp, không có sự tham gia của con người.

Kéo và thả tất cả các hình ảnh của bạn, bao gồm các tệp thô và nâng cao chúng trong một cú nhấp chuột.

Công cụ AirMagic phát hiện loại camera được sử dụng trên máy bay không người lái của bạn để tạo ra hình ảnh và thực hiện chỉnh sửa ống kính hoặc tối ưu hóa khác cụ thể cho máy ảnh đó.

Hoạt động cả dưới dạng Độc lập & Plugin.

Download AirMagic

AirMagic 1.0.0.2763×64 Portable là một công cụ chuyên dụng để nâng cao chất lượng ảnh chụp bằng máy bay không người lái sử dụng AI mạnh mẽ và các thuật toán tiên tiến. Công cụ này sẽ tự động cải thiện các hình ảnh trên không, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả chúng qua giao diện.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*