Download PDF Shaper 10.1 Portable

Download PDF Shaper 10.1 Portable

PDF Shaper là một bộ phần mềm PDF có nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng chia nhỏ, hợp nhất, tạo hình mờ, ký tên, tối ưu hóa, chuyển đổi, mã hóa và giải mã các tài liệu PDF của bạn, cũng như xóa và di chuyển các trang, trích xuất văn bản và hình ảnh.

Download PDF Shaper 10.1 Portable

Tính năng PDF Shaper

PDF Shaper Portable là một bộ công cụ cho phép bạn chia nhỏ, hợp nhất, cắt, trích xuất văn bản, trích xuất hình ảnh và chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác từ cùng một vị trí.

Từ việc trích xuất văn bản và hình ảnh từ PDF để quản lý dễ dàng hơn trên các thiết bị khác đến bảo mật tài liệu bằng mật khẩu chủ sở hữu và thay đổi quyền của người dùng, ứng dụng có thể giúp bạn giúp bạn với hầu hết các thao tác bạn thường làm với các tệp này.

PDF Shaper Portable giao diện người dùng – sạch sẽ, hiệu quả, dễ sử dụng và đa ngôn ngữ. Các lợi ích khác là hỗ trợ màn hình DPI cao, sử dụng CPU thấp, hỗ trợ dòng lệnh và chuyển đổi và xử lý tài liệu PDF hiệu quả.

Các chức năng đáng chú ý khác bao gồm thêm hình mờ hoặc chữ ký để bảo vệ tài liệu của bạn khỏi bị sử dụng mà không có sự cho phép của bạn và xoay trang, chẳng hạn như có thể hữu ích khi bạn đang quản lý các tệp quét.

Download PDF Shaper Portable

PDF Shaper Professional được tối ưu hóa để sử dụng tài nguyên CPU thấp và hoạt động ở chế độ hàng loạt, cho phép người dùng xử lý nhiều tệp PDF trong khi thực hiện công việc khác trên máy tính của họ.

PDF Shaper Pro 10.1 Portable

PDF Shaper Professional 8.9 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*