Download Artipic Photo Editor 2.7.0 Portable

Download Artipic Photo Editor 2.7.0 Portable

Artipic Photo Editor là một chương trình mạnh mẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ tuyệt vời để giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình. Phần mềm cung cấp trình chỉnh sửa đồ họa đa nền tảng có thể được chỉnh sửa, chỉnh sửa, tạo và sau đó chia sẻ với ảnh và bản vẽ của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể trong vài phút

Download Artipic Photo Editor 2.7.0 Portable

Những đặc điểm chính

  • Sau khi khởi chạy, bạn có thể sử dụng các công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh, sau đó về nguyên tắc chúng sẽ trông phong cách và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc với các biên tập viên đồ họa, thì bạn có thể tìm ra nó chỉ trong vài phút, vì bề ngoài nó không khác gì các phát triển thay thế nổi tiếng trong lĩnh vực này. Bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau vào ảnh sẽ được áp dụng trong thời gian thực.
  • Xử lý hàng loạt có mặt, bạn chỉ cần chọn kiểu và các thay đổi cần thiết khác và sau khi áp dụng hàng loạt cho tất cả các hình ảnh. Đối với công việc, bạn có thể sử dụng các bàn chải khác nhau,Chúng có hình dạng khác nhau, vì vậy một loạt các bàn chải mở ra trước mặt bạn, chỉ cần chọn đúng và sử dụng nó. Có thể sử dụng các lớp và mặt nạ, chúng có thể được trộn theo bất kỳ thứ tự nào và có được một kết quả tuyệt vời.
  • Công cụ chỉnh sửa cần thiết: Hãy thử Stamp, Healing, Blur, Refine Selection, Layer Masks và các công cụ quen thuộc khác cho công việc chỉnh sửa hoàn hảo.
  • Vẽ kỹ thuật số tiên tiến: Artipic cung cấp các Brush nổi bật với các điều khiển về Độ cứng, Tròn, Góc, Airbrush, Kích thước Động lực, Mô hình Vẽ, Chế độ Trộn, và thậm chí cả Bàn chải Tùy chỉnh.
  • Artipic đi kèm với một bộ điều chỉnh màu sắc phong phú mà bạn mong đợi từ một trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Hầu hết các điều chỉnh cũng có sẵn như là các lớp điều chỉnh không phá hủy.

——————–Download——————–

Artipic Photo Editor 2.7.0.7857×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*