Download Isoo Backup 4.2.2

Download Isoo Backup 4.2.2 Portable 2020

Isoo Backup là phần mềm giúp bạn tạo một bản sao lưu của toàn bộ hệ điều hành, để bạn có thể khôi phục nó về trạng thái đầy đủ chức năng nếu xảy ra sự cố. Sao lưu tất cả nội dung trong ổ đĩa hệ thống, bao gồm các tệp hệ thống, ứng dụng, cài đặt tùy chỉnh và các tệp cần thiết để máy tính khởi động.

Download Isoo Backup 4.2.2

Các tính năng chính

  • Giúp sao lưu an toàn Windows bao gồm các tệp hệ thống, ứng dụng đã cài đặt, khu vực khởi động và cài đặt của khách hàng vào một tệp hình ảnh để bạn có thể khôi phục máy tính khi hệ thống chậm hoặc không khởi động được.
  • Khôi phục hệ thống từ ảnh sao lưu trước đó để giải quyết các sự cố hệ thống như Màn hình xanh, Hệ điều hành không thể khởi động, nhiễm vi rút, hệ thống không ổn định, tốc độ chạy thấp, hệ thống bị treo, mất dữ liệu hệ thống,… mà không cần cài đặt lại Windows.
  • Cho phép bạn sao lưu phân vùng / ổ đĩa không thuộc hệ thống. Tất cả dữ liệu trên ổ đĩa đã chọn sẽ được đóng gói thành một tệp hình ảnh duy nhất để bảo vệ chống mất dữ liệu do hỏng phân vùng hoặc do vô tình xóa.
  • Được thiết kế với GUI thân thiện, và chỉ một vài cú nhấp chuột là có thể hoàn tất quá trình sao lưu hoặc khôi phục Windows. Người dùng được hướng dẫn qua tất cả các bước cần thiết bằng trình hướng dẫn trực quan với các tùy chọn dễ hiểu và dễ tiếp cận. Không cần nền tảng kiến ​​thức chuyên sâu.
  • Cả sao lưu đầy đủ và tăng dần đều có sẵn để tạo điều kiện cho các kế hoạch sao lưu. Chỉ sao lưu các tệp đã thay đổi hoặc mới trên cơ sở sao lưu đầy đủ, tiết kiệm thời gian và dung lượng lưu trữ. Tạo nhiều điểm khôi phục để ghi lại các trạng thái hệ thống khác nhau và bạn có thể khôi phục Windows vào bất kỳ thời điểm nào khi có nhu cầu.
  • Hỗ trợ sao lưu Windows trên cả đĩa MBR và GPT. Phân vùng ESP được sao lưu trong khi chương trình sao lưu hệ thống cho đĩa GPT. Có khả năng sao lưu hệ thống cho máy tính dựa trên UEFI có chứa đĩa GPT.
  • Được hỗ trợ bởi Windows Volume Shadow Copy Service, sao lưu hệ thống chạy ở chế độ nền trong khi bạn tiếp tục làm việc mà không cần khởi động lại môi trường Pre-OS.

——————–Download——————–

Isoo Backup 4.2.2.760 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*