Download FL Studio Producer 20.7

Download FL Studio Producer 20.7 Portable

FL Studio là phần mềm giúp trộn và chỉnh sửa âm thanh với sự trợ giúp của nhiều công cụ và tính năng được cung cấp bởi giải pháp phần mềm toàn diện và đáng tin cậy này. Cho phép tạo các bài hát và vòng lặp bằng cách sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như bộ trộn hiện đại, bộ cân bằng, nhạc cụ tích hợp,…

Download FL Studio Producer 20.7

Các tính năng chính

  • Trộn và làm chủ âm nhạc theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất. Tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra các sản phẩm phức tạp nhất hiện.
  • Browser and Playlist: Không có DAW nào khác phù hợp với tính linh hoạt của Danh sách phát của FL Studio. Trình tự tất cả các yếu tố của dự án để tạo ra bài hát cuối cùng. Các bản nhạc có thể chứa ghi chú, âm thanh và tự động hóa. Đặt bất kỳ loại dữ liệu nào ở bất kỳ đâu và thậm chí phủ lên chúng. Sử dụng Trình duyệt để sắp xếp tất cả dữ liệu trong dự án của bạn
  • Piano Roll của FL Studio có danh tiếng xứng đáng là Piano Roll tốt nhất trong doanh nghiệp. Piano Roll được sử dụng để gửi dữ liệu ghi chú và tự động hóa đến các công cụ plugin (giải trình tự). Nó bao gồm một loạt các công cụ để hỗ trợ chỉnh sửa và thao tác điểm phức tạp.
  • Dụng cụ & FX: Nếu một loạt các công cụ và hiệu ứng gốc không đủ cho bạn, FL Studio hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn VST 1, 2 và 3. VST cho phép bạn truy cập vào phạm vi rộng nhất của các plugin của bên thứ 3 hiện có. Bạn thậm chí có thể sử dụng FL Studio như một plugin VST trong một máy chủ VST khác.

——————–Download——————–

FL Studio Producer Edition 20.7.1.1773×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*