Download Fotosizer Professional 3.11 Portable

Download Fotosizer Professional 3.11 Portable

Fotosizer là công cụ chỉnh sửa ảnh hàng loạt, thay đổi kích thước, xoay, đổi tên ảnh của bạn hàng loạt. Áp dụng thay đổi kích thước của bạn chỉ trong 3 bước đơn giản cho hàng trăm ảnh cùng một lúc.

Download Fotosizer Professional 3.10

Các tính năng Fotosizer Professional

Fotosizer Professional có thể thay đổi kích thước, xoay và làm mờ hàng trăm bức ảnh trong một lần, chỉ trong vài phút với một nút bấm. Áp dụng các góc tròn cho ảnh của bạn để làm cho chúng nổi bật.

Thêm hình mờ văn bản và hình ảnh: Thêm tên của bạn hoặc thông báo bản quyền hoặc biểu trưng của bạn làm hình mờ trên ảnh của bạn. Đóng dấu quyền hạn của bạn đối với hình ảnh của bạn.

Chọn ảnh của bạn từ Windows File Explorer, sử dụng menu ngữ cảnh nhấp chuột phải, sau đó chọn tùy chọn “Resize with Fotosizer”.

Chọn giữa các chế độ hiển thị tối hoặc sáng: Ngoài giao diện Fotosizer cổ điển, Fotosizer hiện có chế độ hiển thị tối.

Chọn áp dụng các hành động hoàn thành cho ảnh của bạn sau khi thay đổi kích thước, chẳng hạn như chuyển sang thư mục khác, xóa vào thùng rác hoặc xóa vĩnh viễn.

Hình mờ hoàn toàn có thể tùy chỉnh: Chọn phông chữ, cỡ chữ, kiểu và màu sắc cho hình mờ của bạn. Đặt mức độ trong suốt tùy chỉnh, thêm bóng hoặc xoay hình mờ theo sở thích của bạn.

Xem bản xem trước thời gian thực của cài đặt thay đổi kích thước, hình mờ và các hiệu ứng khác ngay trên ảnh bạn đang thay đổi để không có bất ngờ sau đó. Biết trước chính xác hình ảnh sẽ trông như thế nào.

Download Fotosizer Professional

Fotosizer kết hợp bố cục thân thiện với người dùng với một số tính năng cơ bản để giúp bạn thay đổi kích thước ảnh thành kích thước tùy chỉnh, áp dụng một số hiệu ứng và chuyển đổi chúng sang định dạng tệp khác.

Fotosizer Pro 3.11.0.575 Portable

Fotosizer Professional Edition 3.10.0.572 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*