Download Symantec Ghost Boot CD 12.0.0.11197

Download Symantec Ghost Boot CD 12.0.0.11197 2020

Symantec Ghost Boot CD là công cụ ho phép bạn tạo một bản sao lưu toàn bộ hệ thống mà bạn có thể sử dụng để khôi phục máy tính của mình trong trường hợp ổ cứng bị hỏng hoặc sự cố hệ thống lớn. Ghost cho phép bạn sao lưu vào bất kỳ loại phương tiện nào, bao gồm đĩa CD và DVD, ổ cứng gắn ngoài,…

Download Symantec Ghost Boot CD 12.0.0.11197

Các tính năng chính

  • Ghost có thể sao lưu và phục hồi các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Nó hoạt động bằng cách tạo một hình ảnh hệ thống đầy đủ của máy tính có thể được khôi phục trong trường hợp ổ cứng bị hỏng hoặc nếu bạn không thể nhập hệ điều hành của mình, cho phép bạn tiếp tục làm việc mà không bị mất dữ liệu.
  • Công cụ này có thể tạo và khôi phục hình ảnh sao lưu của toàn bộ đĩa, phân vùng hoặc thư mục riêng lẻ, đồng thời cho phép bạn khôi phục hệ thống ngay cả khi mọi thứ dường như bị xâm phạm.
  • Phần mềm có các tính năng nâng cao như sao lưu gia tăng, sao lưu theo lịch trình và sao lưu kích hoạt để giúp bảo vệ tối ưu dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy tính của bạn.
  • Ghost có tính năng LightsOut Restore cho phép bạn khôi phục hệ thống thông qua phần mềm trên đĩa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc khôi phục mà không cần đĩa CD khởi động. Bạn cũng sẽ có thể tạo một ảnh đĩa ảo, tương thích với các định dạng VMWare và Microsoft, từ một ảnh khôi phục.

——————–Download——————–

ghost32_12.0.0.11197

ghost64_12.0.0.11197

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*