Download Gnaural 1.0 Portable

Download Gnaural 1.0 Portable 2020

Gnaural là công cụ giúp bạn tạo nhịp hai tai để thay đổi trạng thái não của bạn bằng cách sử dụng các mẫu âm thanh khác nhau. Gnaural tạo âm thanh có thể lập trình giúp bạn tạo nhịp hai tai với các tần số khác nhau và xuất tệp âm thanh sang định dạng tệp WAV, AU, FLAC hoặc OGG.

Download Gnaural 1.0 Portable

Các đặc điểm chính

  • Lịch trình đánh nhịp hai tai hoàn toàn mới có thể được tạo bằng cách cung cấp thông tin về tiêu đề, mô tả và tác giả. Ngoài ra, bạn được phép điều chỉnh âm lượng và cân bằng, hoán đổi luồng âm thanh nổi và đầu ra đơn âm.
  • Gnaural tích hợp một biểu đồ trong cửa sổ chính có thể được sử dụng để ghi lại thông tin về tần số cơ bản hoặc nhịp, âm lượng và cân bằng âm thanh nổi. Các nút phát lại giúp bạn bắt đầu, dừng, tua lại hoặc chuyển tiếp lựa chọn âm thanh hiện tại.
  • Cung cấp cho bạn khả năng thêm nhiều giọng nói khác nhau, chẳng hạn như nhịp hai tai, tệp âm thanh, xung isochronic, giọt nước và mưa, hoàn tác hoặc làm lại các hành động của bạn và cắt, sao chép, dán hoặc xóa các điểm dữ liệu.
  • Giúp bạn nhân bản giọng nói đã chọn, căn chỉnh các điểm dữ liệu cho từng giọng nói, cắt ngắn tất cả các giọng nói theo thời gian đã định, kết nối với máy chủ Gnaural, cũng như gửi xung pha đến các chương trình bên ngoài (bằng cách chỉ định địa chỉ IP và số cổng).

——————–Download——————–

Gnaural 1.0

Gnaural 1.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*