Download JIPEncoder 3.1.8 Portable

Download JIPEncoder 3.1.8 Portable

JIPEncoder Encoder & IP Streaming là một giải pháp mã hóa SD và HD & Truyền trực tuyến IP tiên tiến. Nó chấp nhận các đầu vào SDI, HDMI, Component, Composite và NDI cũng như các luồng đầu vào IP UDP, RTP và HLS. Hỗ trợ mã hóa video AVC / H.264, HEVC / H.265 và MPEG-2, mã hóa âm thanh AAC và MPEG.

Download JIPEncoder 3.1.8 Portable

Các tính năng JIPEncoder

JIPEncoder được tối ưu hóa đa luồng / đa xử lý . Nhiều phiên bản có thể chạy cùng một lúc, với các đầu vào khác nhau, cài đặt mã hóa, tệp đích và lịch trình, cho phép giải pháp cho quy trình làm việc đa kênh.

Các mức âm thanh được biểu thị theo thang “dB” từ +20 dB đến -120 dB. Mức âm lượng có thể được thay đổi chính xác trong chế độ xem trước, trước và trong quá trình mã hóa và phát trực tuyến.

API REST để giám sát và kiểm soát bên ngoài cũng như để tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba. Tự động phát hiện tiếng ồn / im lặng âm thanh trong khi phát trực tuyến.

Mã hóa nhiều lớp để truyền phát đồng thời nhiều nguồn đầu ra đa phương tiện từ một bộ mã hóa phần mềm duy nhất.

Tự động hóa: mã hóa đơn lẻ, hàng ngày và hàng tuần thông qua một mô-đun lịch trình.

Rất nhiều độ phân giải định dạng đầu ra và tốc độ khung hình, từ SD đến Full HD, bao gồm cả 3D.

Giao diện đầu vào : SD-SDI, HD-SDI, 6G-SDI, HDMI, Composite, Component, NDI và IP – UDP, RTP, HLS (HTTP Live Streaming).

Đầu ra: NDI và / hoặc IP – UDP, RTP, HLS (Truyền trực tiếp HTTP) và MPEG-DASH (Phát trực tuyến thích ứng động qua HTTP)

Download JIPEncoder

JIPEncoder 3.1.8.303 Portable hỗ trợ từ 1 đến 16 luồng âm thanh mono đầu vào. Các luồng âm thanh có thể được nhúng SDI, AES / EBU hoặc âm thanh tương tự cân bằng. Mô-đun Âm lượng Âm thanh cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát âm lượng âm thanh.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*