Download VSDC Video Editor 6.4.7 Portable

Download VSDC Video Editor 6.4.7 Portable

VSDC Video Editor Pro Portable là trình chỉnh sửa video có giao diện hiện đại và trực quan cao, sử dụng tất cả các loại trình hướng dẫn để giúp việc tạo và chỉnh sửa video trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Mặc dù giao diện người dùng đơn giản nhưng chương trình cung cấp nhiều tính năng cho phép người dùng tạo các video dài và phức tạp.

Tính năng VSDC Video Editor

VSDC Video Editor Portable là trình chỉnh sửa video được thiết kế để chỉnh sửa các tệp video và tạo video có bất kỳ độ phức tạp nào liên quan đến các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau. Chương trình cung cấp chức năng phong phú nhưng vẫn có giao diện đơn giản và trực quan, cho phép bạn tạo video với nỗ lực tối thiểu.

Không giống như các trình chỉnh sửa video khác, giải pháp phần mềm này cho phép bạn sắp xếp lại các tệp đã chọn, điều chỉnh độ dài và kích thước của chúng cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Bạn cũng có thể tạo cảnh mới và thêm chúng vào dự án của mình, nếu bạn không hài lòng với các mục bạn đã thêm.

VSDC Video Editor Portable hỗ trợ hầu như tất cả các codec và định dạng video phổ biến, chẳng hạn như AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV và các định dạng khác; các tệp âm thanh: MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR và các tệp khác; cũng như các tệp hình ảnh: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF.

Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau cho video của mình để đạt được kết quả cần thiết. Vì số lượng hiệu ứng hình ảnh có sẵn rất nhiều, chúng được chia thành năm loại để dễ điều hướng: chỉnh màu, chuyển đổi đối tượng, bộ lọc đối tượng, hiệu ứng chuyển tiếp và fx đặc biệt.

VSDC Free Video Editor cho phép tạo các mặt nạ có hình dạng khác nhau để ẩn, làm mờ hoặc làm nổi bật các yếu tố nhất định trong video của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để áp dụng các hiệu ứng đặc biệt bên trong hoặc bên ngoài vùng đắp mặt nạ. Một trong những lý do phổ biến nhất cho việc che mặt là làm mờ khuôn mặt để bảo vệ danh tính hoặc xóa các dấu hiệu không mong muốn.

Công cụ theo dõi chuyển động cho phép đăng ký và theo dõi chuyển động của bất kỳ đối tượng nào trong video và sau đó gán quỹ đạo kết quả cho các phần tử khác, tiêu đề, chú thích, biểu tượng, hình ảnh, mặt nạ.. Với sự trợ giúp của nó, việc đặt mặt nạ kiểm duyệt lên một đối tượng chuyển động hoặc tạo phụ đề theo một phần tử đã chọn trong video trở nên dễ dàng.

Download VSDC Video Editor Portable

VSDC Video Editor Pro Portable có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mà bạn có thể dựa vào để nhanh chóng tạo ra những video chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần phải thử nghiệm kỹ lưỡng với từng chức năng để phát hiện ra những ưu điểm hoặc nhược điểm của nó trước khi sử dụng nó một cách thường xuyên.

VSDC Video Editor Pro.6.4.7.154 Setup (32 bit)

VSDC Video Editor Pro.6.4.7.155 Setup (64 bit)

VSDC Video Editor Pro 6.3.9.49×64 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*