Download O&O BrowserPrivacy 14.8 Portable

Download O&O BrowserPrivacy 14.8 Portable

O&O BrowserPrivacy là ứng dụng nhẹ cho phép bạn dọn dẹp tất cả dữ liệu liên quan đến trình duyệt khỏi Chrome, Firefox và Internet Explorer mà không gặp rủi ro trong vài phút.

Download O&O BrowserPrivacy 14.8 Portable

Tính năng O&O BrowserPrivacy

O&O BrowserPrivacy Portable giúp xóa bỏ các dấu vết trình duyệt một cách an toàn, đáng tin cậy và vĩnh viễn.

Chỉ với một nút nhấn, O&O BrowserPrivacy sẽ phá hủy tất cả dữ liệu được thu thập trong các trình duyệt bạn sử dụng. Nó cho phép bạn đặt mức độ bảo mật mà dữ liệu của bạn sẽ bị hủy. Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu nào trong trình duyệt tương ứng O&O BrowserPrivacy sẽ xóa vĩnh viễn cho bạn.

O&O BrowserPrivacy Portable nhận dạng các trình duyệt đã cài đặt của bạn. Bạn chỉ cần quyết định dữ liệu từ trình duyệt nào sẽ bị hủy và O&O BrowserPrivacy thực hiện tất cả phần còn lại.

Bạn đặt mức bảo mật bạn muốn cho việc xóa dữ liệu. Chọn dữ liệu bạn muốn xóa vĩnh viễn chỉ bằng một cú nhấp chuột: lịch sử trình duyệt, tệp đã tải xuống, cookie và dữ liệu trang web, bộ nhớ cache, dấu trang, mật khẩu và dữ liệu biểu mẫu.

Download O&O BrowserPrivacy Portable

O&O BrowserPrivacy 14.8.615×64 Portable là một công cụ đơn giản có thể xóa dữ liệu khỏi nhiều trình duyệt cùng một lúc, miễn là chúng được hỗ trợ. Việc xóa mất ít thời gian và khả năng chỉ định trình duyệt nào và loại dữ liệu nào sẽ bị ảnh hưởng tạo nên một tính năng hữu ích.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*