Download O&O DiskRecovery 14.1.145 Portable

Download O&O DiskRecovery 14.1.145 Portable

O&O DiskRecovery là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn quét và khôi phục các tệp bị mất vì nhiều lý do khác nhau. Nó có chế độ hướng dẫn từng bước, nhằm mục đích làm cho ứng dụng có thể truy cập được ngay cả với người dùng mới làm quen.

Download O&O DiskRecovery 14.1 Portable

Tính năng O&O DiskRecovery

O&O DiskRecovery Portable kết hợp mọi khu vực của đĩa cứng, thẻ nhớ hoặc máy ảnh kỹ thuật số để tìm các tệp bị mất. Ngay cả khi hệ thống tệp được định dạng hoặc phá hủy, vẫn có thể tạo lại dữ liệu sau khi đã xóa.

Hơn 400 loại tệp và phiên bản có thể được nhận dạng và khôi phục, bao gồm tài liệu Word, sổ làm việc Excel, cơ sở dữ liệu Access và hầu như mọi loại định dạng đồ họa, ảnh, phim và nhạc thường được sử dụng (SVG, MP4, BLEND, AUP, JPEG , AVI, MPEG, MP3, WAV, BMP, TIFF, Corel Draw, Photoshop, Framemaker, Adobe Illustrator…)

O&O DiskRecovery Tech Edition Portable tìm kiếm và tái tạo lại dữ liệu đã bị xóa hoặc bị mất do lỗi phần mềm. Nó quét toàn bộ đĩa cứng, phân vùng hoặc USB Stick để tìm các tệp bị mất. Cách sử dụng rất trực quan, với trình hướng dẫn từng bước cho phép người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm dễ dàng khôi phục dữ liệu mà họ sợ bị mất.

Ba phương pháp tìm kiếm tích hợp sử dụng các công nghệ khác nhau để khôi phục dữ liệu, chúng bổ sung hoàn hảo cho nhau. Sử dụng O&O UnErase để tìm kiếm nhanh và quét sâu dựa trên khu vực trên ổ đĩa bị hỏng nhưng vẫn có thể truy cập được.

Download O&O DiskRecovery Tech Edition Portable

O&O DiskRecovery Tech Edition 14.1.145 Portable là một công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ cung cấp cho bạn cả phương pháp quét bề mặt và quét sâu.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*