Download PDF Forte Pro 3.1 Portable

Download PDF Forte Pro 3.1 Portable

PDF Forte Pro là một phần mềm máy tính để bàn dễ sử dụng trên nền tảng Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo PDF tất cả trong một và PDF Forte Pro là công cụ bạn cần nhất. PDF Forte Pro có thể giúp bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng phổ biến sang tệp PDF. Bạn có thể xử lý và quản lý tài liệu của mình một cách dễ dàng tuyệt đối.

Download PDF Forte Pro 3.1 Portable

Tính năng PDF Forte Pro

PDF Forte Pro Portable với khả năng tạo và chuyển đổi PDF tốt nhất, PDF Forte cho phép bạn chuyển đổi hơn 10 định dạng tệp thường được sử dụng sang PDF, bao gồm Word, Excle, PPT, PSD, Image và Dwg. Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng chuyển đổi định dạng từ sang epub tương thích với Thiết bị đọc sách điện tử.

Quá trình chuyển các tập tin ở các định dạng khác thành PDF bằng PDF Forte khá đơn giản và tiết kiệm chi phí. Giao diện đơn giản và bạn có thể bắt đầu với nó ngay cả khi bạn là người mới. Kéo và thả các tệp của bạn, đặt các tùy chọn và bắt đầu tạo các tệp PDF của bạn.

PDF Forte Pro Portable tương thích hoàn hảo với tất cả các nền tảng windows. Nó có thể chạy trên tất cả các nền tảng windows chính như Win7, Win8, Win10, bao gồm cả 32bit và 64bit.

Hỗ trợ 5 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Đức, Trung, Nga và Pháp. Dễ dàng chuyển đổi giữa các ngôn ngữ giao diện khác nhau.

Download PDF Forte Pro Portable

PDF Forte Pro 3.1.2.1 Portable là một ứng dụng đơn giản có khả năng tạo tài liệu PDF từ các tệp Microsoft Office (Excel, PowerPoint, Word), hình ảnh thông thường và Photoshop, cũng như các bản vẽ AutoCAD. Nó cũng có thể làm cho các tài liệu Word tương thích với trình đọc ebook bằng cách chuyển chúng thành ePUB.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*