Download VideoProc 4.1 Portable

Download VideoProc 4.1 Portable

VideoProc Portable là phần mềm xử lý video nhanh hàng đầu, hỗ trợ tăng tốc phần mềm cấp độ 3, tối ưu hóa cho card đồ họa Intel, AMD và NVIDIA, giúp chỉnh sửa video 4K cực mượt, chuyển mã mà không làm giảm chất lượng video. VideoProc cung cấp các tính năng cắt để chia nhỏ video, hợp nhất nhiều video làm một, thêm hiệu ứng video, sửa kích thước cho các video có dung lượng lớn.

Download VideoProc 4.1 Portable

Tính năng VideoProc

VideoProc Portable cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng khác nhau trên video của mình, nhưng cũng có thể chuyển đổi chúng thành nhiều định dạng có thể có (từ WEBM sang GIF). Bạn cũng có thể thêm hình mờ, cắt và xén video, xoay chúng hoặc thêm phụ đề.

Hoạt động với bất kỳ video nào bạn quay bằng GoPro, DJI, iPhone, Android, máy quay phim hoặc bất kỳ máy ảnh 4k nào khác. VideoProc còn thực hiện chuyển đổi định dạng video bao gồm 370 codec đầu vào và hơn 420 định dạng đầu ra, bộ chuyển đổi video 4K hoàn hảo có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyển mã đơn giản và phức tạp, chẳng hạn như H264 sang H265 (HEVC), MKV sang iPhone / MP4, AVI sang YouTube, 3D sang 2D.

VideoProc Portable giúp bạn cắt video để loại bỏ các phân đoạn không cần thiết, sắp xếp lại các clip theo trình tự mới và giảm kích thước tệp cho YouTube, trình chỉnh sửa video 4K sẽ giúp bạn chỉnh sửa video HD / 4K trong một quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý.

Đối với các game thủ, những người yêu thích thể thao, các nhà giáo dục và những người có ảnh hưởng trên YouTube / TikTok, VideoProc là phần mềm ghi màn hình và ghi webcam. Nó giúp bạn ghi lại các trò chơi, bài thuyết trình, hội thảo trên web, cuộc gọi Skype, luồng trực tiếp và tạo vlog, screencast, podcast, các khóa học trực tuyến, đánh giá sản phẩm và video hướng dẫn.

Download VideoProc Portable

VideoProc 4.1 Portable là một sản phẩm phần mềm chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ và phổ biến sẽ giúp bạn chỉnh sửa, chuyển mã, cắt, thay đổi kích thước, cắt, tách, hợp nhất, chuyển đổi và điều chỉnh các video và âm thanh 4K lớn nhanh chóng và không tốn nhiều công sức.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*