Download Wondershare Video Studio Express 1.2.0.5

Download Wondershare Video Studio Express 1.2.0.5

Wondershare Video Studio Express là một trình biên tập video đơn giản. Chương trình này sẽ cho phép bạn tạo video từ các video clip hoặc hình ảnh hiện có của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm nhạc phim vào dự án của mình, với âm nhạc và bài phát biểu của riêng bạn.

Download Wondershare Video Studio Express 1.2.0.5

Tính năng Wondershare Video Studio Express

Wondershare Video Studio Express cho phép bạn trộn, trong một bộ phim, video và tệp âm thanh từ các định dạng phổ biến nhất và ảnh GIF. Bạn sẽ có thể chọn trình tự mà bạn muốn các phân đoạn khác nhau được phát, nhạc sẽ phát ra trong quá trình phát và thêm giọng nói của riêng bạn, nếu muốn bạn cũng có thể đặt các hiệu ứng chuyển tiếp mà bạn muốn áp dụng giữa các phân đoạn.

Ứng dụng cung cấp bốn mươi tám hiệu ứng chuyển tiếp. Bạn có thể xem trước công việc đang tiến hành của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Sau khi hài lòng, bạn có thể lưu nó dưới dạng dự án .Video Studio Express (tệp WSVS). Chương trình có thể mở tệp này sau nếu bạn muốn làm việc trên đó. Hoặc, bạn có thể xuất phim đã hoàn thành của mình sang bất kỳ định dạng nào có sẵn. Chương trình cũng có một tính năng cho phép bạn tải video của mình lên YouTube.

Wondershare Video Studio Express cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng trong việc chỉnh sửa video. Bạn có có thể tách hoặc kết hợp các đoạn video clip lại với nhau, cắt một đoạn video hình ảnh và loại bỏ cạnh đen, biểu tượng, phụ đề hay bất kỳ thứ gì khác bạn không thích. Ngoài ra, Bạn có thể xoay đối tượng theo hướng như lật ngang, lật dọc, xoay phải, và xoay trái. Không chỉ có vậy, Wondershare Video Studio Express còn hỗ trợ rất nhiều đoạn định dạng video phổ biến hiện nay như Mp4,MPG, WMV, FLV, SWF.

Bạn có thể chỉnh sửa video SD và video HD bao gồm đầy đủ các định dạng bao gồm MP4, FLV, AVI, VOB, 3GP, 3G2, MOV, F4V, M4V (không có DRM), MPG, MPEG, TS, TRP, M2TS, MTS, TP, DAT, WMV, MKV, ASF, DV, MOD, NSV, TOD, EVO, HD TS (. Ts), HD MPG (. Mpg), HD TRP (. Trp), HD QuickTime Movie (. mov) Phim HD MPEG-4 (. mp4), Phim HD AVC MPEG-4 (. mp4) Phim HD MPEG-4 cho iDVD (. mp4), Phim HD MPEG-4 cho iMovie (. mp4)…

Download Wondershare Video Studio Express

Wondershare Video Studio Express 1.2.0.5 là một phần mềm được được thiết kế cho người dùng Windows dùng để chỉnh sửa video cho dù đó là định dạng SD hay HD. Tuy video đã được chỉnh sửa nhưng đoạn video vẫn có chất lượng và hiệu ứng cao.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*