Download MAGIX VR Studio 2

Download MAGIX VR Studio 2

MAGIX VR Studio là bước tiếp theo cho sự sáng tạo video chuyên nghiệp của bạn. Xây dựng thế giới ảo ngoạn mục bằng video và ảnh 360º, đồng thời xây dựng môi trường hoàn chỉnh. Thêm từ ngữ, hình ảnh và video vào chúng để tạo ra những trải nghiệm VR mang tính cách mạng – từ du lịch ảo đến bán bất động sản.

Các tính năng MAGIX VR Studio

MAGIX VR Studio có khả năng thêm bất kỳ tệp âm thanh nào bằng cách thêm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh để tăng tác động của thế giới ảo.

Với chương trình này, bạn có thể sử dụng văn bản, ảnh và video để tạo ra một thế giới ảo tương tác. Nó cũng cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng chọn ảnh và video, chỉnh sửa kích thước, hình dạng và xoay.

Thêm văn bản vào thế giới ảo của bạn để giúp hướng dẫn người dùng của bạn xung quanh nó. Bao gồm các giải thích chuyên sâu hoặc các nhãn đơn giản – tùy thuộc vào bạn – bạn có thể thay đổi kích thước văn bản và đặt nó ở bất kỳ đâu bạn muốn.

MAGIX VR Studio cho phép bạn tạo ra các hình ảnh và video thực tế ảo 360º ngoạn mục. Hình ảnh chất lượng cao cho tất cả các thiết bị kỹ thuật số thông thường.

Tạo âm thanh vòm bằng cách thêm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh vào thế giới ảo để có bầu không khí chân thực. Mọi âm thanh có thể được thêm vào bất kỳ phần tử hoặc phòng nào.

Với tính năng ổn định hình ảnh 360 độ, video của bạn sẽ trông mượt mà mà không bị giảm chất lượng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về phim bị rung nữa và bạn sẽ luôn có kết quả chuyên nghiệp với hành động camera siêu mượt.

Chia sẻ trực tiếp trực tuyến – với ứng dụng miễn phí có sẵn cho Android và iOS. Các chuyến tham quan tương tác được tích hợp vào các trang web thu hút nhiều khách hàng hơn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hướng dẫn người dùng được tối ưu hóa trong trải nghiệm ảo.

Download MAGIX VR Studio

MAGIX VR Studio 2 giúp cho người dùng có những trải nghiệm thế giới ảo ngoạn mục bằng video và ảnh 360º, bạn có thể tải phần mềm về theo các link bên dưới.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*