Microsoft Office Project 2007 Key bản quyền miễn phí

Microsoft Office Project 2007 Key bản quyền miễn phí

Microsoft Office Project 2007 là phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ được thiết kế và phát hành bởi hãng Microsoft. Project 2007 cung cấp cho bạn những công cụ quản lý dự án mạnh mẽ với sự kết hợp giữa tính tiện dụng, mạnh mẽ và mềm dẻo để bạn có thể quản lý các dự án hữu hiệu hơn. Bạn có thể lưu các thông báo, điều khiển dự án, lập lịch và chi tiêu và có còn nhiều hơn thế với sự tích hợp với hệ thống Microsoft Office nhằm mục đích báo cáo, chỉ đạo kế hoạch cùng với các công cụ mềm dẻo.

Microsoft Office Project 2007

Một số đặc điểm của Microsoft Office Project 2007

Microsoft Office Project 2007 cung cấp các công cụ để người sử dụng có thể quản lý được các công việc của dự án, hỗ trợ quản lý thời gian, phân chia giai đoạn, hỗ trợ quản lý nhân lực, quản lý chi phí của cho dự án, người sử dụng có thể chia nhỏ các giai đoạn của dự án, tính toán được khoảng thời gian cần thiết để có thể hoàn thành được tiến độ, hoặc người sử dụng cũng tính toán, và phân chia hợp lý chi phí cũng như nguồn nhân lực cho dự án.

Quản lý hiểu quả và hiểu biết về lập lịch dự án: Thiết lập những mong đợi thực tế với đội dự án, quản lý, và khách hàng bằng cách sử dụng Microsoft Office Project 2007 để xây dựng lịch trình, phân bổ nguồn lực, và quản lý ngân sách.

Project 2007 có thể tích hợp dễ dàng với các chương trình Office khác. Xây dựng các dự án với một số phím bấm trên keyboard bằng việc chuyển đổi các danh sách tác vụ có sẵn trong Excel hay Outlook vào trong kế hoạch dự án.

Phân tích và báo cáo về dữ liệu dự án trong một bản báo cáo chuyên nghiệp và trong một biểu đồ bằng cách sử dụng Visio Reports Engine, trong đó nó sẽ cung cấp những khung mẫu (template) cho các sơ đồ Visio hay biểu đồ Excel dựa trên dữ liệu của dự án.

Trình bày thông tin một cách dễ dàng trong các định dạng khác nhau theo nhu cầu của bên đặt hàng. Bạn có thể dễ dàng định dạng hay in một trang trong lịch trình hay các bản báo cáo.

Kiểm soát nguồn lực và tài chính nhiều hơn: Với Office Project 2007, bạn có thể dễ dàng phân định nhiệm vụ, nguồn lực để giải quyết vấn đề xung đột vị trí. Điều khiển tài chính bằng cách giao ngân sách cho các dự án và chương trình.

Truy cập thông tin bạn cần một cách nhanh chóng: Bạn có thể gom nhóm dữ liệu dự án bằng nền tảng xác định hay tùy chỉnh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tổng hợp dữ liệu, do đó, bạn có thể nhanh chóng xác định và phân tich thông tin cụ thể.

Theo dõi dự án theo nhu cầu: Với nhiều thước đo tùy chỉnh hay xác định sẽ giúp bạn theo dõi dữ liệu (% hoàn thành, ngân sách so với thực tế, các giá trị đạt được…) có liên quan đến nhu cầu của bạn.

Download Microsoft Office Project 2007

Với Microsoft Office Project 2007 thì có thể cài đặt và sử dụng key để kích hoạt một cách dễ dàng. Bạn có thể tiến hành tải phần mềm về cài đặt theo link bên dưới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*