Download Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Download Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Atmosphere Deluxe là công cụ chỉnh sửa âm thanh, được thiết kế để giúp che giấu tiếng ồn, thậm chí thay thế toàn bộ bộ sưu tập đĩa CD âm thanh tự nhiên. Bạn có thể nghe âm thanh trong thời gian thực hoặc sử dụng máy ghi âm sẵn có để tạo ra các đĩa CD hoặc MP3 âm thanh thư giãn / âm thanh xung quanh bằng cách sử dụng âm thanh mà bạn thấy hài lòng nhất.

Các tính năng Atmosphere Deluxe

Atmosphere Deluxe là một chương trình nhằm mang cả thế giới xung quanh đến thẳng ngôi nhà của bạn. Ứng dụng cung cấp âm thanh từ nhiều loại thể loại khác nhau. Có hơn 50 âm thanh có thể được tải với một cú nhấp chuột từ giao diện chính.

Khả năng tùy chỉnh các âm thanh sẵn có này theo ý thích của bạn hoặc tạo ra những âm thanh hoàn toàn mới bằng cách thêm các âm thanh riêng lẻ vào một âm thanh trống.

Ở trạng thái mặc định, âm thanh sẽ không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể chọn để âm thanh phát triển theo thời gian, giống như trong thế giới tự nhiên.

Mặc dù Atmosphere Deluxe chủ yếu mang đến âm thanh thư giãn và dựa trên thiên nhiên, nhưng nó cung cấp khả năng tải thêm 16 âm thanh nền và 32 âm thanh ngẫu nhiên bất cứ lúc nào bên cạnh các âm thanh sẵn có, vì vậy nếu bạn có âm thanh của riêng mình, bạn có thể tải những âm thanh này vào chương trình và sử dụng chúng theo cách chính xác giống như âm thanh sẵn có.

Atmosphere Deluxe có hai chế độ trực quan mà bạn có thể muốn sử dụng. Đầu tiên là chế độ trình chiếu hiển thị hình ảnh phù hợp với âm thanh nền. Bạn có thể chọn sử dụng các hình ảnh sẵn có sẽ thay đổi để phù hợp với kịch bản hiện đang phát hoặc thay vào đó, bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình và tạo trình chiếu của riêng bạn để đi kèm với âm thanh. Chế độ thứ hai là chế độ toàn cảnh để cuộn hình ảnh toàn cảnh trong nền khi âm thanh phát. Một lần nữa, bạn có thể chọn sử dụng hình ảnh toàn cảnh sẵn có, và cũng có thể chọn hình ảnh của riêng bạn nếu bạn muốn.

Atmosphere Deluxe đi kèm với một máy ghi âm sẵn có cho phép bạn tạo các bản ghi MP3 hoặc Wav của âm thanh có thể được chuyển sang CD hoặc Ipod của bạn hoặc thiết bị cầm tay để nghe bất cứ nơi nào.

Atmosphere Deluxe có một bộ tạo hai tai có thể cấu hình đầy đủ, có thể giúp điều chỉnh sóng não của bạn theo các tần số cụ thể có thể giúp thư giãn hoặc tập trung.

Atmosphere Deluxe đi kèm với một bộ lập lịch có cấu hình cao cho phép bạn thay đổi âm thanh trong một khoảng thời gian đều đặn hoặc vào những thời điểm cụ thể trong ngày. Bạn có thể thiết lập danh sách phát với âm thanh yêu thích của mình và tự động tải chúng vào những thời điểm cụ thể.

Download Atmosphere Deluxe

Atmosphere Deluxe 7.1.0.123 Portable là một chương trình thú vị có thể giúp bạn thư giãn sau một ngày dài. Người dùng chưa có kinh nghiệm sẽ không gặp khó khăn khi tìm cách tùy chỉnh cài đặt của ứng dụng, nhờ giao diện trực quan.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*